Truyền thông Ấn Độ loan tin vận tải cơ chở 13 người bị người ngoài hành tinh bắt cóc

(VTC News) - Truyền thông Ấn Độ loan tin chiếc AN-32 của không quân nước này mất tích bị người ngoài hành tinh bắt giữ trước khi mảnh vỡ của nó được tìm thấy hôm 11/6.

Chiếc vận tải quân sự hai động cơ AN-32 chở theo 13 người mất tích hôm 3/6 ở khu vực gần biên giới với Trung Quốc. Tín hiệu cuối cùng của nó được phát đi từ thị trấn Mechuka, bang Mechuka. 

Không quân Ấn Độ (IAF) treo giải thưởng 7,200 USD (gần 170 triệu đồng) cho bất cứ thông tin đáng tin cậy nào về mảnh vỡ máy bay nhưng không hiệu quả. Việc không thể tìm ra tung tích chiếc máy bay dù đã nỗ lực trong suốt 6 ngày khiến không quân Ấn Độ bị chỉ trích nặng nề và làm dấy lên các tin đồn thất thiệt. 

Truyen thong An Do loan tin van tai co cho 13 nguoi bi nguoi ngoai hanh tinh bat coc hinh anh 1

Một chiếc An-32 của không quân Ấn Độ. (Ảnh: Wikipedia)

Zee Hindustan là hãng tin đầu tiên đưa tin về tung tích chiếc máy bay. Nhưng tờ này đặt giả thiết cho rằng chiếc phi cơ bị người ngoài hành tinh bắt cóc để phục vụ cho chương trình mới của họ.

Thông tin này khiến dư luận hoang mang trong gần 1 tuần trước khi IAF xác nhận một chiếc trực thăng quân sự hôm 11/6 đã tìm thấy mảnh vỡ chiếc máy bay ở khu vực cách làng Lipo, bang Arunachal Pradesh khoảng 16 km về phía Bắc. Tuy nhiên vẫn chưa rõ tung tích của 8 thành viên phi hành đoàn và 5 quân nhân trên máy bay. 

IAF khẳng định họ vẫn đang nỗ lực tìm kiếm những người mất tích và sẽ sớm công bố thông tin ngay khi có thể. 

Đây không phải là lần đầu tiên một chiếc AN-32 mấy tích bí ẩn. Tháng 7/2016, một chiếc AN-32 chở theo 29 người mất tích khi đang bay từ Chennai tới Port Blair. Tuy nhiên, do chiếc phi cơ sớm được tìm thấy nên không có câu chuyện hoang đường nào kịp thêu dệt vào thời điểm đó. 

Giảng viên Oxford tuyên bố 'gây sốc': Người ngoài hành tinh đang lai giống với con người

Giảng viên Oxford tuyên bố 'gây sốc': Người ngoài hành tinh đang lai giống với con người

Ông Chi Young-hae, một giảng viên Hàn Quốc tại Viện Phương Đông của Đại học Oxford (Anh) đưa ra tuyên bố bất ngờ này.
Vì sao chúng ta chưa tìm thấy người ngoài hành tinh?

Vì sao chúng ta chưa tìm thấy người ngoài hành tinh?

Vũ trụ 90 tỷ năm ánh sáng có hơn 100 tỷ thiên hà, mỗi thiên hà chứa từ 100-1.000 tỷ ngôi sao, nhưng sao chúng ta vẫn chưa tìm được tín hiệu nào ngoài Trái Đất?

 (Nguồn: RT)

Song Hy
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU