• Zalo

Truyền nhân của bà Vanga và lời tiên tri chuẩn xác đến kinh ngạc về Tổng thống Putin

Thế giới Thứ Bảy, 18/03/2017 15:16:00 +07:00

Trong thời gian bầu cử Tổng thống Nga, Kaede Uber, cô bé người Pháp được mệnh danh "truyền nhân" của bà Vanga từng tiên đoán về "người đàn ông trán hói" sẽ trở thành ông chủ mới của điện Kremlin.

Kaede Uber sinh năm 2004 tại Montpellier, miền nam nước Pháp. Ngay từ khi còn nhỏ Uber đã mang trong mình khuyết tật di truyền khiến thể chất không thể phát triển như những đứa trẻ bình thường khác. Càng lớn, thị lực của Uber càng giảm và cô bé luôn phải mang kính hỗ trợ. 

Người ta không hề hay biết đến Uber cho đến tận năm 2009. Đây cũng là thời điểm mà cô bé người Pháp được cho là bắt đầu có khả năng tiên tri và giao tiếp với "người ngoài hành tinh". Theo gia đình của Uber, cô con gái nhỏ của họ từng tiên đoán chính xác về việc anh trai gặp tai nạn gãy chân, dì ruột mang thai, bà bị đau tim và công ty của bố bị phá sản. 

truyen-nhan-cua-vanga--co-be-7-tuoi-voi-loi-tien-doan..._14134183

 Uber và bố xuất hiện trên truyền hình

Không chỉ dừng lại ở đó, Uber còn đưa ra lời tiên tri chính xác về cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, cách mạng Ai Cập, cái chết của Muammar Gaddafi hay cả chuyện đệ nhất phu nhân pháp Carla Bruni-Sarkozy mang thai. 

Đặc biệt cô bé còn có những cử chỉ và động tác được miêu tả là giống hệt bà Vanga từ cách chỉ tay, vuốt mặt cho đến xoa trán.

Từ những điểm này cùng với lời trăn trối của bà Vanga rằng vài năm sau khi bà mất, một cô bé sinh ở châu Âu vào thời điểm nhiều biến cố lớn trên thế giới xảy ra, người ta bắt đầu tìm đến Uber và truy vấn cô bé về tương lai thế giới. 

Nhưng chính sự săn đón quá mức của truyền thông đã khiến gia đình cô bé quyết định "biến mất" trong 5 năm. Phải mãi cho tới gần đây, bố mẹ mới để Uber xuất hiện và đưa ra những dự đoán của riêng mình. 

Những lời "sấm truyền" của nhà tiên tri nhí

Một trong những lời tiên tri đầu tiên của Uber sau khi "tái xuất" là dự đoán về nhà lãnh đạo mới của xứ sở bạch dương thời điểm đang diễn ra cuộc bầu cử Tổng thống Nga. 

Theo đó, trong một cuộc phỏng vấn trò chuyện với nhà báo người Nga Aksinya Volotovo vào năm 2012, khi được cho xem ảnh của các ứng viên tổng thống, cô bé đã không ngần ngại chỉ vào ông Putin và nói rằng "người đàn ông trán hói" này sẽ trở thành tổng thống. 

Kế đó, đến đầu tháng 1/2016, Uber tiếp tục xuất hiện trên truyền hình và đưa ra những lời dự đoán tiếp theo về thế giới. 

20160810103441-uber-vanga (1)

 Nhà tiên tri nhí từng dự báo chính xác về nhiều sự kiện. 

“Nếu tình trạng tấn công khủng bố tiếp tục tràn lan ở châu Âu, cùng với đó là việc không tìm ra lời giải cho bài toán nhập cư, cả thế giới có thể sẽ gặp nguy hiểm”, Kaede tiên đoán.

Ban đầu người ta không mấy để tâm tới lời tiên tri của của cô bé, nhưng sau khi vụ khủng bố xảy ra ở Bỉ cuối tháng 3 và mới nhất là vụ tấn công ở Nice, Pháp giữa tháng 7, tất cả đã nhìn nhận lại vấn đề. 

Người ta bắt đầu lo sợ về lời tiên tri của Uber, khi cô bé nói rằng Trái Đất sẽ gặp phải thảm họa sinh thái chưa từng có trong 6 năm nữa khiến nguồn nước ngọt bị cạn kiệt và rằng Mỹ sẽ là nơi tiếp theo phải hứng chịu một trận khủng bố đẫm máu. 

"Tai họa sẽ ập đến trong 4 tháng nữa. Rất nhiều người sẽ bị sát hại và máu sẽ đổ xuống rất nhiều", cô bé người Pháp quả quyết. 

Kaede Uber hiện sống tại Pháp và được học tập theo một cách đặc biệt. Cô bé mơ ước trở thành bác sĩ để có thể chữa mắt cho chính mình và được chơi đùa cùng những đứa trẻ khác. 

Video: Nhà tiên tri nổi tiếng người Pháp dự đoán về ông Donald Trump

Chuyên đề: Tin tức Nga
Song Hy (Tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin