Truyền nhân của bà Vanga tiên đoán điều khủng khiếp sẽ xảy ra với thế giới

(VTC News) - Cả thế giới đang phát sốt trước thông tin truyền nhân của nhà tiên tri mù Vanga xuất hiện tại Pháp và đã đưa ra những lời sấm truyền đầu tiên về vận mệnh nhân loại.

Được cho là có khả năng nhìn thấy tương lai và giao tiếp với người ngoài hành tinh, cô bé Kaede Uber đang được coi là hậu duệ của nhà tiên tri từng sống ẩn dật cả đời ở vùng hẻo lánh Kozhuth thuộc Petrich, Bulgaria.
Cô bé Kaede Uber  

Cô bé Kaede Uber  

Trước khi qua đời vào năm 1996, Vanga đã trăn trối rằng vài năm sau khi bà mất, một cô bé sinh ở châu Âu vào thời điểm nhiều biến cố lớn trên thế giới xảy ra sẽ xuất hiện.

Nhưng phải đợi cho tới tận năm 2009, người ta mới rùng mình nhớ lại lời trăn trối của nhà tiên tri mù sau khi một tờ báo Pháp đã đăng tải một bài báo ngắn nói về cô bé Kaede Uber, sống tại thành phố Montpellier, miền nam nước Pháp, cô bé có khả năng nhìn thấy tương lai và giao tiếp với người ngoài hành tinh.

Chính vì lời nhắn nhủ trước khi chết của bà Vanga, cô bé người Pháp bị theo dõi sát, đồng thời phải trải qua hàng loạt các cuộc kiểm tra từ các nhà khoa học, nhà ngoại cảm.

Điều đã khiến tuổi thơ của Kaede không còn được bình yên như bao đứa trẻ khác. Đó là lý do khiến gia đình cô bé quá mệt mỏi và chọn cách “mai danh ẩn tích” sau một thời gian dài.
Hình ảnh mới đây nhất của Kaede Uber  

Hình ảnh mới đây nhất của Kaede Uber  

Mãi cho đến gần đây, Kaede mới tự tin xuất hiện trở lại và đưa ra những dự đoán về thế giới trong tương lai.

“Nếu tình trạng tấn công khủng bố tiếp tục tràn lan ở châu Âu, cùng với đó là việc không tìm ra lời giải cho bài toán nhập cư, cả thế giới có thể sẽ gặp nguy hiểm”, Kaede cho biết.  

Video: Các ‘phù thủy Peru’ tiên tri gì về thế giới năm 2016 
quocte/2015/12/30/Cc-ph-thy-Peru-tin-tri-g-v-th-gii-nm-2016-1451493728.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/lib/player/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">

Cũng theo nhà tiên trí nhí, Algeria sẽ là quốc gia tiếp theo đối mặt với những mối nguy hiểm đang rình rập sau Syria và Thổ Nhĩ Kỳ. 

Bên cạnh đó, chỉ trong vòng vài năm tới đây, Trái đất sẽ gặp thảm họa sinh thái và có thể lâm vào tình trạng thiếu nguồn nước trầm trọng.

Song Hy
(Tổng hợ
p)

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa