Clip: Hai bé gái đánh, đá khách du lịch vì không được cho tiền tại TP.HCM

Thứ Tư, 04/12/2019 15:59:00 +07:00

Hai bé gái liên tục quấy nhiễu nhóm du khách nước ngoài để xin tiền, một bé ôm ghì chân ngăn cản vị khách lên taxi, bé còn lại dùng chân đá nhóm du khách.

(Clip: Mạng xã hội)

Sự việc được ghi lại trên một con phố đông khách du lịch ở TP.HCM. Đoạn clip ghi lại cảnh hai bé gái liên tục quấy nhiễu nhóm du khách nước ngoài để xin tiền, một bé ôm ghì chân ngăn cản vị khách lên taxi, bé còn lại dùng chân đá nhóm du khách với vẻ bực bội.

Trong khi nam du khách phải lấy tiền cho cháu bé ôm chân mình thì bé kia giật ngay lấy tiền, tiếp tục lao vào đánh nam du khách. Hai bé gái chỉ chịu buông tha khi tài xế taxi xuống can thiệp. Tuy nhiên, khi chiếc taxi chưa kịp rời đi, hai bé gái tiếp tục có hành động bất ngờ khi giơ ''ngón tay thối'' chĩa thẳng vào phía những du khách trên xe.

Sau khi đoạn clip này được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người bất bình về thực trạng trẻ em chèo kéo, xin tiền khách du lịch. Cha mẹ cũng như các cơ quan chức năng cần nắm được tình hình để có biện pháp giáo dục phù hợp, đồng thời không gây ảnh hưởng đến khách du lịch và trật tự chung.

Nhật Thùy