Clip: Đối thủ Trung Quốc quá mạnh, Bùi Trường Giang lỗi hẹn với HCV ASIAD

Thứ Năm, 23/08/2018 11:44:00 +07:00

Ở trận đấu chung kết Wushu nội dung tán thủ hạng cân dưới 56kg, võ sĩ Bùi Trường Giang đã thất bại trước Shen Guoshun của Trung Quốc với tỷ số 0-2 và chưa thể đem về tấm HCV đầu tiên cho Việt Nam.

Bắt đầu từ ngày 22/8, người hâm mộ Việt Nam sẽ được theo dõi trực tiếp các nội dung đấu của Đại hội thể thao châu Á - ASIAD 2018 trên các kênh sóng của truyền hình kỹ thuật số VTC.

Ngoài ra, thính giả có thể nghe tường thuật trực tiếp các sự kiện của ASIAD 2018 trên làn sóng phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam.

Người dùng tại Việt Nam cũng có thể xem miễn phí trực tiếp tất cả các sự kiện ASIAD 2018 qua ứng dụng VTC Now, trên điện thoại di động, TV thông minh và báo điện tử VTC.VN, VOV.VN.

Trước đó ngày 21/8, để có được bản quyền ASIAD 2018, Đài Tiếng nói Việt Nam đã nhận được sự động viên, khích lệ của lãnh đạo cấp trên, của Thủ tướng Chính phủ, của Ban Tuyên giáo Trung ương và Bộ Thông tin và Truyền thông; sự ủng hộ, giúp đỡ, tài trợ vô tư, hiệu quả của Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel, Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam Vietnam Airlines; sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của các đồng nghiệp báo chí và đông đảo người hâm mộ thể thao cả nước.

>>> Đọc thêm: VIDEO trực tiếp ASIAD (bản quyền) full HD nhanh nhất

VTC3