Truyền hình trực tiếp Đường tới Euro (số 5)

(VTC News)- Đường tới Euro số 5 tiếp tục mang đến cho khán giả những thông tin ấn tượng về lịch sử các kì Euro cùng 2 BLV Quang Huy, Quang Tùng.

Nguồn: VTC3


Trong 4 chương trình “Đường tới Euro” đã qua, nhiều chủ đề rất thú vị về những kì Euro đầu tiên, đến những nền bóng đá mạnh nhất châu Âu và cả những gương mặt HLV, cầu thủ nổi bật trong suốt lịch sử hơn 50 năm của vòng chung kết Euro.

              “Đường   tới Euro” số 5 sẽ lên sóng trực tiếp lúc 22h tối nay trên VTC3 và tiếp   dẫn trực tiếp trên Cổng thông tin Euro của go.vn vừa ra mắt tại địa chỉ   euro.go.vn và thethao24h.go.vn. 

“Đường tới Euro” số 5 sẽ lên sóng trực tiếp lúc 22h tối nay trên VTC3 và tiếp dẫn trực tiếp trên Cổng thông tin Euro của go.vn vừa ra mắt tại địa chỉ euro.go.vn và thethao24h.go.vn. 


Đồng hành cùng chương trình “Đường tới Euro” số này là hai Bình luận viên quen thuộc Quang Huy và Quang Tùng giúp chúng ta hồi tưởng lại những gương mặt cầu thủ xuất sắc với những phong cách chơi bóng đặc sắc của họ. Đó có thể là cú đá 11m kiểu Panenka, có thể là những pha cản phá khó tin của Schmeichel hoặc cũng có thể là những pha xử lí rất Zidane…

Tất cả các câu chuyện thú vị trên sẽ có trong “Đường tới Euro” số 5, lên sóng trực tiếp trên VTC3 từ 22h đến 22h45 và được tiếp dẫn trực tiếp tại chuyên trang Euro 2012 của Báo điện tử VTC News.

Chiến dịch bóng đá Euro 2012 lần này tiếp nối truyền thống tổ chức thành công, để lại dấu ấn tại các sự kiện thể thao lớn của VTC trong những năm qua, đồng thời mở ra một chuỗi các sự kiện thể thao đặc biệt hấp dẫn trong 6 tháng còn lại của năm 2012 trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Qua gần 8 năm xây dựng và phát triển, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC tự hào đã xây dựng được một thương hiệu Truyền hình thể thao mạnh với đội ngũ những người làm thể thao chuyên nghiệp mà nổi bật nhất là hai BLV Quang Huy – Quang Tùng. Tại Euro 2012 năm nay, hai ngôi sao bình luận thể thao hàng đầu Việt Nam này sẽ sống cùng khán giả qua các trận đấu kịch tính, hấp dẫn, với màn trình diễn của những ngôi sao xuất sắc nhất trong suốt những ngày tháng 6 nóng bỏng.
sử Euro...

Báo điện tử VTC News
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN