• Zalo

Những video clip được "ưu ái" nhất tuần qua

Quốc tế Thứ Ba, 21/12/2010 06:00:00 +07:00

(VTC News) - Các video thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống, nhưng có điểm chung là khiến hàng triệu người không thể bỏ qua.

(VTC News) - Các video thể hiện nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống, nhưng có điểm chung là khiến hàng triệu người không thể bỏ qua.


1. Rihanna "bốc lửa" quá đà trên sân khấu X Factor

"Cô nàng tóc biến hóa" Rihanna tiếp tục tạo ra một cơn sốt với What's my name và 6 triệu lượt "quan tâm". Chỉ có điều, lần này thứ cô nhận về là những lời phê phán vì cách ăn mặc hở hang quá đà trong một cuộc thi uy tín được truyền hình trực tiếp.


2. Ca khúc Kush của Dr.Dre được ba ngôi sao nhạc Rap da màu thể hiện

Ba ca sĩ nhạc Rap nổi tiếng Dr.Dre, Snoop Dogg và Akon đã cùng nhau tạo nên một bản phối tuyệt vời ngay cả với những người không thích Rap, và với những ca từ... rất dễ gây tranh cãi. Hơn 5 triệu lượt xem vẫn là con số quá khiêm tốn đối với MV này.

 Click xem MV Kush

3. Video mái che sân vận động Metrodome bị sụp bởi tuyết dày

Lớp tuyết dày đến 17inch trên mái do trận bão tuyết để lại đã khiến mái che sân vận động Metrodome (Mỹ) bị sụp. Với các góc quay ấn tượng từ bên trong, video cảnh báo về tác hại ngày càng lớn của thời tiết bất thường đã thu hút sự chú ý của người dân với 4,5 triệu lượt xem trong tuần.

 Click xem video

4. Video của người hâm mộ về chú gấu Yogi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục