• Zalo

Truyền hình 3D của VTC lộ diện dịp Đại lễ 1000 năm

Tổng hợp Thứ Sáu, 01/10/2010 11:36:00 +07:00

(VTC News) - Khu vực trưng bày của VTC thu hút khách tham quan đến thưởng lãm công nghệ truyền hình 3 chiều (3DTV) từ chiếc tivi 3D lần đầu lộ diện tại VN.

(VTC News) - Ngay sau phút khai mạc Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội Việt Nam và Thăng Long- Hà Nội 2010, vào tối 1/10, khu vực trưng bày của VTC thu hút nhiều khách tham quan đến thưởng lãm công nghệ truyền hình 3 chiều (3DTV) từ chiếc tivi 3D lần đầu lộ diện tại Việt Nam. Người xem được nhận phần quà đặc biệt là 1 đĩa cài phần mềm học trực tuyến và 1 thẻ học Audition English.

Tham gia trong gian hàng của Bộ TT-TT tại Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội Việt Nam và Thăng Long – Hà Nội 2010, khu vực trưng bày của Tổng Công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC được nhiều khách tham quan chú ý. Đặc biệt trong đó, rất cuốn hút khách tham quan sự ra mắt của công nghệ truyền hình kỹ thuật số 3 chiều (3DTV) từ chiếc tivi 3D do chính VTC nghiên cứu và sản xuất, thiết bị thu kỹ thuật số của VTC qua các thời kỳ và đặc biệt là thiết bị thu tín hiệu truyền hình vệ tinh VTC-HD.

 Những vị khách tham quan trẻ tuổi thích thú trước công nghệ truyền hình mới. 
 Tivi 3D do VTC nghiên cứu (màn hình bên phải) lộ diện lần đầu... 
Không chỉ người lớn, các em thiếu nhi cũng tỏ ra thích thú trước 3DTV.  

Ngoài ra, các khách tham quan còn có cơ hội nhận 1 trong số 600 phần quà đặc biệt gồm 1 đĩa cài phần mềm học trực tuyến và 1 thẻ học tại Học viện Anh ngữ Audition trị giá 200.000 đồng.

Khu giới thiệu Audition English được trang bị hiện đại.  

Với khoảng 12.000m2 trưng bày những sản phẩm, những nét đặc trưng, độc đáo của 20 bộ ngành và 21 tỉnh, thành phố, Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội Việt Nam và Thăng Long - Hà Nội 2010 là một trong những hoạt động chính trong chương trình 10 ngày Đại lễ kỷ niệm. Theo chủ đề xuyên suốt "Mừng đất nước đổi mới, mừng Hà Nội ngàn năm văn hiến", đây là cơ hội lớn để quảng bá hình ảnh, con người, sự phát triển cùng với những thành tựu của đất nước Việt Nam đến toàn bộ du khách quốc tế đến Việt Nam.

Những người yêu mến truyền hình KTS được nhìn lại các thế hệ thiết bị thu tín hiệu truyền hình của VTC... 

Phát biểu khai mạc, Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng khẳng định, triển lãm sẽ giới thiệu, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đổi mới, phát triển và hội nhập với những thành tựu nổi bật trên tất cả các lĩnh vực như công nghiệp, thương mại, đầu tư; ngoại giao và hợp tác quốc tế; quốc phòng an ninh; nông nghiệp và nông thôn; văn hoá, thể thao và du lịch; khoa học công nghệ và môi trường; xây dựng, giao thông vận tải; giáo dục đào tạo, an sinh xã hội, thông tin truyền thông, tài chính tiền tệ…

Khu trưng bày thu hút nhiều khách tham quan yêu thích thiết bị công nghệ cao. 

Ngoài ra, đây còn là nhịp cầu giới thiệu về Thủ đô Hà Nội 1000 năm văn hiến với những giá trị lịch sử, văn hoá lâu đời, là một trong những địa danh du lịch hấp dẫn của Việt Nam; Hà Nội là Thành phố vì hoà bình đang mở rộng, phát triển và hội nhập tương xứng với vai trò là trung tâm chính trị, văn hoá và kinh tế của đất nước.

Triển lãm kéo dài đến 6/10/2010 và mở cửa tự do tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Giảng Võ – số 148 Giảng Võ, Hà Nội.

Hoàng Ly

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407

Đọc nhiều