• Zalo

Truy tố nhóm người tra tấn cô gái tới sảy thai

Bản tin 113 Thứ Năm, 13/08/2020 18:01:10 +07:00

(VTC News) - Viện KSND huyện Bình Chánh (TP.HCM) vừa hoàn tất cáo trạng truy tố, chuyển hồ sơ sang TAND cùng cấp đưa ra xét xử nhóm người tra tấn cô gái 19 tuổi tới sảy thai.

Ngày 13/8, Viện KSND huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết, đơn vị vừa hoàn tất cáo trạng và chuyển hồ sơ sang TAND cùng cấp để xét xử Nguyễn Minh Dũng (38 tuổi, ngụ Quận 6) và Nguyễn Thị Ngọc Huyền (29 tuổi, ngụ Quận 6) về các tội "Bắt, giữ người trái pháp luật", "Cố ý gây thương tích" và "Tàng trữ trái phép chất ma tuý".

Trần Nhật Khang (20 tuổi, ngụ huyện Bình Chánh) bị truy tố về tội "Bắt, giữ người trái pháp luật" và "Cố ý gây thương tích".

Truy tố nhóm người tra tấn cô gái tới sảy thai - 1

Chị Hồ Như Ý bị các đối tượng tra tấn đến sảy thai.

Theo cáo trạng của Viện KSND huyện Bình Chánh, ngày 19/3/2019, chị Hồ Như Ý (19 tuổi, đang mang thai tháng thứ 6) đến nhà Dũng và Huyền ở huyện Bình Chánh chơi. Đến chiều cùng ngày, chị Ý về thì Khang giữ lại không cho về nhằm gây áp lực yêu cầu anh ruột của Ý là Hồ Văn Lương trả nợ.

Khang cùng Dũng, Huyền nhiều lần đánh chị Ý gây thương tích. Đến tối 10/4/2019, chị Ý trốn ra được khỏi nhà thì bị Dũng, Huyền bắt lại rồi tiếp tục đánh đập. Đến 21h cùng ngày, chị Ý đau bụng, bò vào nhà vệ sinh và sinh con tại đây.

Thấy vậy, Dũng và Huyền đã đưa chị Ý đến một phòng khám ở quận Bình Tân. Tại đây, các nữ hộ sinh phát hiện đứa bé đã chết nên giải thích cho chị Ý hiểu.

Truy xét nhanh, Công an huyện Bình Chánh đã bắt khẩn cấp Khang, Dũng và Huyền.

Khám xét khẩn cấp nơi ở của 3 người này, công an thu giữ một lượng ma túy tổng hợp, 45 viên pháo, súng và đạn.

Theo kết luận giám định thương tật, chị Ý bị đánh chấn thương nhiều nơi, thương tật 69%.

Thế Quang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều