• Zalo

Truy tố kẻ dọa tung ảnh khỏa thân để ép nữ sinh quan hệ tình dục

Pháp luật Thứ Năm, 21/11/2019 14:06:00 +07:00

Sau khi cưỡng dâm em X. bằng cách dọa tung ảnh khỏa thân, Liêm tiếp tục dùng chiêu này để ép thiếu nữ quan hệ tình dục với mình.

Viện Kiểm sát nhân dân thị xã Buôn Hồ (tỉnh Đắk Lắk) vừa ban hành cáo trạng truy tố bị can Nguyễn Thanh Liêm (sinh năm 1997, trú tại xã Đức Lân, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi) về tội “Cưỡng dâm”.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 8/2018, qua mạng xã hội Facebook, Liêm kết bạn với em X. (sinh năm 2002, là học sinh THPT ở thị xã Buôn Hồ). Qua một thời gian trò chuyện, Liêm đề nghị nữ sinh này gửi ảnh khỏa thân cho mình nhưng cô bé không đồng ý. Tuy nhiên, sau nhiều lần bị dụ dỗ, em X. có tự chụp và gửi một tấm ảnh khỏa thân cho Liêm. Thanh niên này tiếp tục yêu cầu gửi thêm các ảnh khác.

Sau đó, Liêm đề nghị quan hệ tình dục với X, dọa nếu không đồng ý sẽ tung ảnh khỏa thân lên mạng xã hội. Do sợ hãi, ngày 5/1/2019, nữ sinh đồng ý hẹn găp. Liêm từ Ninh Thuận đón xe lên thị xã Buôn Hồ, cùng X. đến nhà nghỉ, đe dọa cô bé để được quan hệ tình dục.

Chưa dừng lại đó, sau khi trở về Ninh Thuận, Liêm liên tiếp nhắn tin đe dọa X. để được quan hệ tình dục. Nữ sinh không đồng ý và trình báo công an. 

Ngày 1/6, Liêm đón xe từ Ninh Thuận lên Đắk Lắk để gặp em X. thì bị Công an TP Buôn Ma Thuột mời về trụ sở làm việc. Thanh niên này thừa nhận hành vi phạm tội. Sau đó, Công an TP Buôn Ma Thuột bàn giao nghi can cho Công an thị xã Buôn Hồ để tiếp tục điều tra và xử lý. 

BÌNH NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin