Truy tố kẻ đánh ghen bằng 50.000 đồng axit đậm đặc

Ấm ức vì “người tình cũ” ngang nhiên đi với bạn trai mới, Nguyễn Đình Nghĩa (1975, trú tại quận Lê Chân, Hải Phòng) đã đi mua 50 nghìn axit đậm đặc rồi rình tạt vào người chị Đỗ Lan H.

  » Bắt kẻ tạt a xít cán bộ hoá dược viện Quân y 105
  » 1 thầy giáo và 13 SV bị tạt a xít dã man trên giảng đường
  » 2 vợ chồng và một con nhỏ bị tạt a xít dã man
  » Đánh

» Bắt kẻ tạt a xít cán bộ hoá dược viện Quân y 105 » 1 thầy giáo và 13 SV bị tạt a xít dã man trên giảng đường » 2 vợ chồng và một con nhỏ bị tạt a xít dã man » Đánh "ghen ngược" bằng axít - nỗi kinh hoàng cho những người vợ » Bé 1 tuổi bị bỏng axít vì mẹ trả thù bố


Đối tượng Nguyễn Đình Nghĩa 

Đối tượng Nguyễn Đình Nghĩa 

Trước đó, Nghĩa đã quen với chị Đỗ Lan H. (SN 1974) ở Hà Nội khi chị H về Hải Phòng mở quán bán bia. Sau một thời gian chung sống như vợ chồng, chị H đã chủ động chia tay khi phát hiện Nghĩa là một con nghiện. Chị H đã chuyển về Hà Nội sinh sống.
Cuối tháng  1/2010, biết là ngày sinh nhật con gái chị H, Nghĩa từ Hải Phòng lên Hà Nội. Tình cờ thấy chị H có những biểu hiện thân mật với anh Đỗ Ngọc V. (SN 1968) trú tại quận Ba Đình, Nghĩa đã phóng xe máy ra khu vực chợ Đồng Xuân mua 50.000 đồng axit đậm đặc và mang axit về khu vực nhà chị H. ngồi phục. Thấy anh V. phóng xe máy chở chị H. đi chơi Nghĩa đã đuổi theo và tạt ca axit vào người hai anh chị rồi bỏ chạy… Được đưa đi cấp cứu, các bác sỹ đã kết luận, anh V. bị bỏng axit vùng mặt, mắt trái bị hỏng, tỷ lệ tổn hại 50% sức khoẻ; chị H. bị bỏng vùng mặt phải, vùng cổ, ngực, tổn hại 43% sức khoẻ. Với những những chứng cứ thu thập được, hôm nay (ngày 15/6), CA quận Tây Hồ hoàn tất hồ sơ vụ án cố ý gây thương tích đồng thời đề nghị truy tố đối tượng Nguyễn Đình Nghĩa trước pháp luật.

Theo VnMedia
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN