Truy tố kẻ bệnh hoạn xâm hại khiến nữ sinh mang thai, sinh con

Bản tin 113Thứ Tư, 10/06/2020 18:58:56 +07:00
(VTC News) -

Lợi dụng sự thân thiết giữa hai gia đình, Cường dụ dỗ cả 2 con gái của hàng xóm, quan hệ tình dục nhiều lần dẫn tới cháu T. (SN 2003) có thai và hiện đã sinh con.

Ngày 10/6, VKSND huyện Nhà Bè (TP.HCM) hoàn tất cáo trạng truy tố đối tượng Nguyễn Quốc Cường (53 tuổi, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM) về tội "Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi" đối với nữ sinh N.K.T (SN 2003).

Được biết, Cường từng có hai tiền án về tội tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài và lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Truy tố kẻ bệnh hoạn xâm hại khiến nữ sinh mang thai, sinh con - 1

Đối tượng Nguyễn Quốc Cường tại cơ quan công an.

Theo cáo trạng, khoảng giữa năm 2017, Cường thuê một ngôi nhà sống cạnh nhà của bà H. (mẹ của nữ sinh N.K.T) tại quận 7 (TP.HCM) nên cả hai quen biết nhau và coi nhau như người thân.

Vì tin tưởng, nhiều lần Cường được bà H. nhờ đưa đón hai con gái của mình là cháu T. (SN 2003) và cháu C. (SN 2005) đi học, đi chơi.

Thời gian sau, Cường chuyển về sống ở huỵện Nhà Bè. Đến khoảng giữa năm 2018, lợi dụng việc vợ chồng bà H. hay đi làm vắng nhà, Cường dụ dỗ cả 2 cháu quan hệ tình dục dẫn tới cháu T. có thai và hiện nay đã sinh con.

Tại cơ quan Cơ quan CSĐT, Cường khai nhận hành vi phạm tội. Ngoài ra, đối tượng này còn khai nhận có cho tiền và đe dọa, cấm hai cháu không được kể lại sự việc trên với ai nhằm che giấu hành vi phạm tội.

Minh Tuấn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn