Truy tố chủ quán nướng Hiền Thiện và nhân viên bắt cô gái quỳ xin lỗi
  • Zalo

Truy tố chủ quán nướng Hiền Thiện và nhân viên bắt cô gái quỳ xin lỗi

Bản tin 113 Thứ Năm, 10/09/2020 07:53:59 +07:00

VKSND TP Bắc Ninh truy tố đối với chủ và nhân viên quán nướng Hiền Thiện về tội làm nhục người khác khi bắt một cô gái quỳ lạy, rồi hành hung, nhục mạ...

Chiều 9/9, VKSND TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) truy tố Nguyễn Văn Thiện (47 tuổi, chủ quán nhắng nướng Hiền Thiện) và Lăng Văn Vân (27 tuổi, nhân viên quán nướng) về tội Làm nhục người khác.

Trong quá trình điều tra, bị can Thiện và Vân đều thành khẩn khai báo hành vi phạm tội của mình.

Truy tố chủ quán nướng Hiền Thiện và nhân viên bắt cô gái quỳ xin lỗi  - 1

Chị H. bị bắt quỳ gối ở quán nướng Hiền Thiện.

Ngày 18/8, một clip ghi cảnh chị D.T.H (SN 1993) quỳ gối, xin lỗi chủ quán lan truyền trên mạng. Vụ việc diễn ra sau khi chị này viết bài trên Facebook phản ánh đồ ăn tại quán Hiền Thiện có sán, nhân viên hành xử vô lễ.

Chủ quán nướng khi đó đã dọa nạt và livestream sự việc lên mạng xã hội.

Ngày 19/8, Công an TP Bắc Ninh khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Thiện về tội Làm nhục người khác.

Hai ngày sau, Lăng Văn Vân (27 tuổi, nhân viên quán nướng) bị khởi tố, bắt tạm giam với vai trò đồng phạm. Thanh niên này là người viết sẵn bản tường trình thể hiện chị H. nhận lỗi, đính chính việc tố cáo đồ ăn của quán nướng kém chất lượng.

Đến 26/8, chị Hiền cho biết, vợ và em gái ông Nguyễn Văn Thiện đã tới nhà chị xin lỗi và mong được tha thứ cho hành vi của ông chủ quán nướng.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Truy tố chủ quán nướng Hiền Thiện và nhân viên bắt cô gái quỳ xin lỗi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất