Truy tìm xe ô tô tông ngã cô gái rồi bỏ chạy giữa phố Hà Nội

Thời sựThứ Ba, 08/11/2016 10:21:00 +07:00

Xe ô tô Innova đi ẩu trên đường Võ Chí Công (Hà Nội) tông ngã cô gái rồi rồ ga bỏ chạy, bỏ mặc nạn nhân giữa đường suýt bị xe phía sau cán qua người.

Ngày 7/11, mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh một chiếc xe máy do một cô gái điều khiển bị xe ô tô đi ẩu trên đường Võ Chí Công (Hà Nội) tông phải.

Theo những thông tin trong camera hành trình của một chiếc ô tô đi phía sau ghi lại, sự việc xảy ra vào khoảng 8h30 sáng 7/11.

Video: Ô tô đi ẩu, ủi ngã cô gái giữa đường rồi bỏ chạy

Đoạn video cho thấy, một gái đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường thì bất ngờ bị chiếc ô tô từ phía sau lao tới gây va chạm vào bên phải, đẩy chiếc xe máy cùng cô gái ngã xuống đường. Cùng lúc đó, một chiếc xe máy khác mang BKS 29-L1... do người đàn ông điều khiển đi từ phía sau tới phanh không kịp, suýt cán qua người cô gái này.

1

 Chiếc ô tô từ phía sau lao vào bên phải, đẩy chiếc xe máy và cô gái ngã xuống đường

Sau cú va chạm, người đàn ông đi chiếc xe máy ngã nhoài ra đường còn cô gái lồm cồm bò dậy trong trình trạng choáng váng nhưng vẫn chưa hết sợ hãi sau cú va chạm bất ngờ.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video trên đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Đa số các ý kiến đều tỏ ra bức xúc khi chiếc xe gây tai nạn rồi tăng ga bỏ chạy, để mặc nạn nhân giữa đường.

Tài khoản Lê Thành bình luận: "Mặc dù chưa gây hậu quả nghiêm trọng nhưng hành động gây tai nạn mà lại bỏ trốn không thể chấp nhận được. Ít nhất cũng dừng xe lại xem người ta thế nào, vô trách nhiệm như thế là không được.

2

Cô gái  bò dậy trong tình trạng choáng váng

“May là bác đi xe máy kia đã phanh nhanh nên chưa gây hậu quả đáng tiếc. Chiếc xe inova kia đi quá ẩu, không xi nhan, lạng lách gây tai nạn rồi bỏ chạy. Phải xử nghiêm trường hợp này”, bình luận của thành viên Tuyến Phan.

Ngày 8/11, trao đổi với PV VTC News, một lãnh đạo CSGT Đội 2 (Công an Hà Nội) cho biết, sẽ sớm tìm hiểu thông tin này để cùng các lực lượng liên quan truy tìm xe vi phạm.

Báo điện tử VTC News đã liên lạc với Công an quận Tây Hồ và Phòng CSGT Công an Hà Nội đề nghị truy tìm kẻ vô lại này.

Độc giả có camera hành trình ghi hình rõ hơn biển số xe gây tai nạn, vui lòng gửi cho chúng tôi theo địa chỉ email: toasoan@vtc.gov.vn hoặc SĐT đường dây nóng 01255 911 911.

Tùng Lâm
Bình luận
vtc.vn