Truy tìm tung tích nam thanh niên trộm bia của người giao hàng khi dừng đèn đỏ

(VTC News) - Khi dừng đèn đỏ đoạn ngã 4 Thống Nhất - Lê Đức Thọ, nam thanh niên chạy xe máy đã "tiện tay" trộm 1 thùng bia trên chiếc xe ba gác chở bia phía trước.

Video: Dừng chờ đèn đỏ, nam thanh niên hồn nhiên trộm bia trên xe ba gác

Chiều 11/7, công an phường 16 (quận Gò Vấp) xác nhận sự việc nam thanh niên chạy xe máy, không đội mũ bảo hiểm trộm bia của người giao hàng khi đang dừng đèn đỏ xảy ra tại ngã 4 Thống Nhất - Lê Đức Thọ xảy ra trên địa bàn của phường.

Đồng thời, lực lượng chức năng sau khi tiếp nhận được thông tin sẽ tiến hành truy tìm tung tích nam thanh niên trên. Tuy nhiên, vì nạn nhân không đến cơ quan trình báo, ngoài ra do không nhìn thấy biển số xe và diện mạo của nam thanh niên trên cho nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Truy tìm tung tích nam thanh nien trọm bia của nguòi giao hàng khi dùng dèn dỏ hinh anh 1

 Nam thanh niên thò tay lấy thùng bia trên xe ba bánh. (Ảnh cắt từ clip)

Trước đó, khoảng 11h45 ngày 9/7, nam thanh niên mặc áo đỏ đi xe máy lưu thông phía sau chiếc xe 3 bánh tự chế chở theo hàng chục thùng bia. Khi các phương tiện dừng chờ đèn đỏ, nam thanh niên quay sang thò tay lấy một thùng bia đặt lên xe máy của mình và phóng đi ngay lúc đèn tín hiệu bật xanh.

Vụ việc được camera hành trình của 1 ôtô ghi lại đã khiến nhiều người tỏ ra phẫn nộ, lên tiếng phê phán hành động đáng xấu hổ của nam thanh niên trên.

>>> Đọc thêm: Dừng chờ đèn đỏ, thanh niên hồn nhiên trộm thùng bia trên xe ba gác

Nhật Linh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU