Truy tìm tung tích đôi nam nữ nghi sát hại người lái xe ôm

Thi thể nạn nhân được phát hiện nằm trong bụi rậm bên đường đang trong giai đoạn bốc mùi, phân hủy bên cạnh có một chiếc ví.

Cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận, ngày 1/5, đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi 1 người lái xe ôm bị sát hại tại khu vực đập thủy lợi Đaguri, xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.
Công an tỉnh Bình Thuận khám nghiệm hiện trường tìm tung tích hung thủ sát hại người lái xe ôm. 

Công an tỉnh Bình Thuận khám nghiệm hiện trường tìm tung tích hung thủ sát hại người lái xe ôm. 

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Lắm (64 tuổi, trú tại phường Lộc Sơn, thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng).

Trước đó, vào chiều 30/4, một người dân xã La Dạ đi cắt cỏ, thì hốt hoảng phát hiện thi thể ông Lắm nằm trong bụi rậm bên đường đang trong giai đoạn bốc mùi, phân hủy. Cạnh bên thi thể nạn nhân có 1 chiếc ví.

Nhận tin báo, công an địa phương thông báo truy tìm tung tích nạn nhân. Đến tối cùng ngày, Công an tỉnh Bình Thuận nhận được thông tin từ Lâm Đồng cho biết có một người hành nghề xe ôm bị mất tích mấy ngày qua. Đến sáng nay, người nhà ông Lắm có mặt tại hiện trường và xác nhận đó chính là ông Nguyễn Văn Lắm.

Vào tối 26/4, không thấy ông Lắm trở về, gia đình biết chuyện không lành, đi tìm khắp vùng Bảo Lộc mà không thấy. Sau đó, gia đình đã báo cho Công an thành phố Bảo Lộc về sự việc.

Trước đó, trong buổi chiều cùng ngày, một số người ở Lộc Sơn có nhìn thấy ông Lắm chạy xe ôm chở đôi nam nữ trẻ tuổi rời bến xe Bảo Lộc. Chiếc xe Wave ông chạy mang biển số 49M8-4775.

Công an hai tỉnh Bình Thuận và Lâm Đồng hiện đang phối hợp truy tìm tung tích đôi nam nữ nghi sát hại người lái xe ôm 64 tuổi..

Video: Phát hiện thi thể phụ nữ trong thang máy

Nguồn: VOV.VN

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN