• Zalo

Truy tìm tàu hàng đâm chìm tàu cá rồi bỏ chạy

Thời sự Thứ Ba, 07/08/2012 05:00:00 +07:00

(VTC News) – Tàu cá mang số hiệu QNa 02351 đã bị một tàu hàng đâm chìm trên biển, 4 ngư dân bị nạn, trong đó 3 ngư dân đã được cứu sống, 1 ngư dân mất tích.

(VTC News) – Tàu cá mang số hiệu QNa 02351 đã bị một tàu hàng đâm chìm trên biển, 4 ngư dân bị nạn, trong đó 3 ngư dân đã được cứu sống, 1 ngư dân hiện đang còn mất tích.

Tin từ Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Hà Tĩnh cho biết, một ngư dân đã mất tích trong vụ tai nạn trên biển khi một tàu hàng đã đâm chìm tàu câu mực.
Sự việc xảy ra vào khoảng 21 giờ ngày 4/8 trên vùng biển cách đồn biên phòng 160 Cửa Sót (huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) khoảng 17 hải lý.

Ngư dân bị mất tích là thuyền trưởng Nguyễn Cư (sinh năm 1967), ba thuyền viên may mắn thoát chết là Nguyễn Đợi (sinh năm 1964), Trần Đình Trung (sinh năm 1965) và Nguyễn Vĩnh Sơn (sinh năm 1965).

4 ngư dân trên đều trú tại thôn Tây Sơn Đông (xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam).
Theo thông tin ban đầu cho biết, tàu chở hàng có kích cỡ lớn đã di chuyển với tốc độ cao theo hành trình Bắc - Nam, sau khi đâm chìm tàu cá mang số hiệu QNa 02351 thì bỏ chạy, 4 người trên tàu cá đều bị rơi xuống biển.
Sau khi nhận được tin báo, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Hà Tĩnh đã chỉ đạo Đồn biên Phòng Cửa Sót, Hải Đội 2 điều 2 ca nô và 12 cán bộ chiến sỹ ra vùng biển tàu cá bị nạn cứu hộ và tìm kiểm ngư dân mất tích.
Hiện 3 ngư dân đã được cứu sống, riêng thuyền trưởng Nguyễn Cư vẫn chưa được tìm thấy. 
Hiện lực lượng chức năng đang phối hợp điều tra, xác minh và tìm kiếm tàu gây tai nạn và tìm kiếm ngư dân mất tích.
PV
Bạn có cảm nghĩ gì về "Truy tìm tàu hàng đâm chìm tàu cá rồi bỏ chạy" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin