Truy tìm tài xế container không cho xe cứu thương vượt dù hú còi suốt 5km

Pháp luậtThứ Tư, 01/07/2020 11:57:54 +07:00
(VTC News) -

Công an huyện Tân Hiệp (Kiên Giang) đang tra cứu biển số xe để truy tìm tài xế container không cho xe cứu thương vượt dù hú còi suốt quãng đường 5km.

Liên quan đến đoạn clip xe cứu thương hú còi, container quyết không cho vượt đang lan truyền trên mạng xã hội, sáng 1/7, Công an huyện Tân Hiệp (tỉnh Kiên Giang) cho biết đang tra cứu biển số xe để truy tìm tài xế container để mời lên làm việc.

Video: Cộng đồng mạng phẫn nộ xe container quyết không cho xe cứu thương vượt

Ngày 27/6, ông  L.V.T. (huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang) lái xe cứu thương mang BKS: 93A - 007.94 (biển trắng) chở một bệnh nhân sắp chết từ Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang về huyện Tân Hiệp.

Trên đường đi, ông T. thực hiện hú còi để xin xe container (kéo theo rơ-móc BKS: 52R-1125) nhường đường. Tuy nhiên, suốt đoạn đường dài khoảng 5km xe container không cho xe cứu thương vượt.

“Suốt 4 đến 5km có nhiều chỗ đường trống nhưng khi xe cứu thương lách qua xin đường thì container vẫn chạy giữa đường",  ông T. cho biết.

Thời điểm xảy ra sự việc, một người đi đường thấy bức xúc trước hành động của tài xế container nên đã dùng điện thoại đi động quay.

Đoạn clip sau đó được đăng tải trên mạng xã hội, gây bức xúc dư luận.

THANH TIẾN

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn