Truy tìm nhóm người thả tượng lạ ở cửa biển Cà Mau

(VTC News) - Khoảng 8 tháng trước, một nhóm người thuê phương tiện chở nhiều tượng có hình thù giống bức tượng 2 đầu mà 2 thanh niên ở Cà Mau vừa mò được bỏ ở cửa biển.

Liên quan đến vụ mò được bức tượng 2 đầu trong lúc bắt ốc ngoài bờ biển, ngày 26/7, thiếu tá Huỳnh Văn Bảo - Trưởng Đồn Biên phòng Đất Mũi (huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau) cho biết, từng có nhóm người ngoài địa phương đến thuê phương tiện chở nhiều tượng tương tự bỏ ở của biển.

Cũng theo thiếu tá Bảo, sự việc xảy ra cách đây khoảng 8 tháng và lực lượng biên phòng đang phối hợp cùng công an truy tìm nhóm người nói trên.

Truy tim nhom nguoi tha tuong la o cua bien Ca Mau hinh anh 1

 Bức tượng được 2 thanh niên phát hiện. (Ảnh CTV).

Trước đó, chiều 14/7, trong lúc đi bắt ốc móng tay ở cửa biển Vàm Xoáy (xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau), 2 thanh niên địa phương mò được tượng con vật bằng kim loại, có 2 đầu với hình thù kỳ quái.

Ông L.T. (cha của 1 trong 2 thanh niên nói trên) đem tượng rửa sạch rồi cất giữ. Tuy nhiên, sau đó 1 trong 2 thanh niên mang đi tìm chỗ bán nhưng nhiều ngày không thấy liên lạc nên ông L.T. trình báo chính quyền địa phương.

Truy tìm người tung tin đồn đào được đá quý gây hỗn loạn ở Yên Bái

Truy tìm người tung tin đồn đào được đá quý gây hỗn loạn ở Yên Bái

Hiện Công an huyện Lục Yên (Yên Bái) hiện đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm người tung tin đồn để xử lý nghiêm.
Đào được cục vàng lớn chưa từng thấy, nặng gần 90 kg

Đào được cục vàng lớn chưa từng thấy, nặng gần 90 kg

Các thợ mở đến từ Tây Australia đào được cục vàng tự nhiên lớn nhất thế giới nặng tới 88,9 kg tại mỏ Beta Hunt, cách thành phố Perth hơn 600 km.
MIỀN TÂY
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU