Truy tìm nhóm du khách Trung Quốc khỏa thân ở Malaysia

Cảnh sát Malaysia đã bắt giữ một du khách quốc tịch Trung Quốc để điều tra về vụ việc chụp ảnh khỏa thân tập thể trên đảo Pulau Sibuan.

Tối 21/10, cảnh sát Malaysia đã bắt giữ một du khách quốc tịch Trung Quốc để điều tra về vụ việc chụp ảnh khỏa thân tập thể trên đảo Pulau Sibuan, huyện Semporna, thuộc bang Sabah của Malaysia.
Ảnh khỏa thân của du khách Trung Quốc 

Ảnh khỏa thân của du khách Trung Quốc 

Sau khi những bức ảnh khỏa thân tập thể của du khách đảo Pulau Sibuan lan tràn trên các trang mạng, cảnh sát Malaysia đã mở một cuộc điều tra cùng với sự giúp đỡ của Interpol.

Theo cảnh sát huyện Semporna, họ đã bắt giữ một người đàn ông Trung Quốc hơn 30 tuổi. Họ tin chắc rằng người đàn ông này là một trong nhóm du khách chụp ảnh khỏa thân tập thể trên đảo Pulau Sibuan.

"Người đàn ông này sẽ bị giam giữ đến ngày 25/10 để hỗ trợ cho việc điều tra," một cảnh sát nói.

Theo một thông báo của cảnh sát bang Sabah, người đàn ông Trung Quốc này là một huấn luyện viên lặn chuyên nghiệp đã nhiều lần đến Semporna. Người này chuyên tổ chức các tour phục vụ khách du lịch Trung Quốc đến Semporna, đặc biệt là các hoạt động trên đảo Pulau Sibuan.

Quan chức địa phương cho rằng việc chụp ảnh khỏa thân là hành vi không văn minh, phá hỏng hình ảnh của địa phương du lịch này.

Nguồn: Vietnam+
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa