Truy tìm nhóm côn đồ đánh người, cướp xe máy ở Hưng Yên

(VTC News) - Công an tỉnh Hưng Yên đang truy tìm những kẻ cướp xe máy và đề nghị người dân nếu biết thông tin liên quan đến vụ cướp thì thông báo cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Mỹ.

Ngày 5/10, Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, đơn vị này đang truy tìm kẻ cướp xe của người đàn ông đang đánh cá. Đồng thời, Công an tỉnh Hưng Yên đề nghị người dân khi biết thông tin liên quan đến vụ án trên kịp thời thông báo cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Mỹ.

Trước đó, vào khoảng 12h20 ngày 8/9, anh Lương Đình Thơm (SN 1983, ở thôn Cảnh Lâm, xã Tân Việt, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) đang đánh cá tại mương nước thuộc cánh đồng thôn Tổ Hỏa (xã Lý Thường Kiệt, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) thì bị nhóm người lạ mặt khống chế.

Sau đó, chúng cướp chiếc xe mô tô hiệu Honda Wave Alpha màu đỏ mang BKS 89H8 - 4669 của anh Thơm đang dựng tại đường bê tông cách chỗ đánh cá khoảng 5m. Ngay sau đó, anh Thơm trình báo Công an huyện Yên Mỹ.

Truy tim nhom con do danh nguoi, cuop xe may o Hung Yen hinh anh 1

 Cơ quan công an phát hiện 2 thanh niên có biểu hiện nghi vấn. (Ảnh: Công an tỉnh Hưng Yên)

Nhận được đơn trình báo, Công an huyện Yên Mỹ nhanh xuống hiện trường xác minh sự việc. Qua xác minh, cơ quan công an xác định, trong lúc đánh cá anh Thơm bị nhóm người dùng áo bị mặt đi xe mô tô đến.

Sau đó nhóm người này vật anh Thơm ngã ra đường rồi lục túi quần lấy chìa khóa xe của anh, cướp xe máy, bỏ chạy về hướng ngã tư Cống Tráng (xã Tân Việt, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên).

Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Mỹ đã trích xuất hình ảnh từ camera tại các con đường mà những kẻ cướp có thể tẩu thoát sau khi gây án và phát hiện 2 thanh niên có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Nghi phạm có đặc điểm cao khoảng 1m65 đến 1m70, khoảng từ 20 tuổi đến 35 tuổi, dáng người gầy. Một trong 2 thanh niên này lái chiếc xe giống xe của anh Thơm.

Hiện Công an huyện Yên Mỹ đang tích cực triển khai các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm những kẻ gây án. Đề nghị người dân khi biết thông tin có liên quan đến vụ án trên kịp thời thông báo cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Mỹ qua số điện thoại: 0989.576.688.

Tùng Lâm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU