Truy tìm nhóm côn đồ cố sát hại nam thanh niên trước cổng bệnh viện
  • Zalo

Truy tìm nhóm côn đồ cố sát hại nam thanh niên trước cổng bệnh viện

Pháp luật Thứ Ba, 14/08/2018 07:13:00 +07:00

Mâu thuẫn với một nhóm thanh niên trước đó, anh Trung phải vào viện điều trị vết thương, tuy nhiên, khi vừa ra đến cổng viên, anh tiếp tục bị nhóm người này tấn công.

Ngày 13/8, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị vừa kiểm tra hiện trường và đang truy tìm nhóm nghi can dùng hung khí đánh anh Lê Xuân Trung (22 tuổi, trú xã Lộc Ngãi, huyện Bảo Lâm) trọng thương.

Cùng ngày, đại diện bệnh viện II Lâm Đồng (TP Bảo Lộc) cho biết, bệnh nhân Lê Xuân Trung nhập viện trong tình trạng bị thương do vật sắc nhọn gây nên, bầm ở đầu do ngoại lực tác động.

1111

Nạn nhân nằm tại bệnh viện để điều trị.

Trước đó, sáng cùng ngày, trong lúc anh Trung ngồi uống cà phê tại Bến xe Đức Long thì xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên (khoảng 3 người). Trong lúc cãi vã, nhóm thanh niên dùng vật nhọn đâm trúng tay anh Trung và được mọi người can ngăn. Sau đó, anh Trung tự đón xe tới bệnh viện để băng bó vết thương. 

Đến 11h cùng ngày, anh Trung băng bó vết thương xong và vừa ra đến cổng bệnh viện thì bị nhóm thanh niên (khoảng 4-5 người) cầm hung khí lao đến đánh tới tấp.

Lúc này, Trung bị nhóm côn đồ tấn công nên hô hoán và được người dân kịp thời ứng cứu. Gây án xong, nhóm thanh niên bỏ trốn khỏi hiện trường. Trung được người dân đưa vào bệnh viện để điều trị.

Nhận được tin báo, cơ quan công an có mặt kiểm tra hiện trường, xử lý vụ việc.

THANH HẢI
Bạn có cảm nghĩ gì về "Truy tìm nhóm côn đồ cố sát hại nam thanh niên trước cổng bệnh viện" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin