Truy tìm nhóm chụp ảnh khỏa thân gây phản cảm ở rừng thông Đà Lạt

(VTC News) - Hình ảnh đôi nam nữ chụp ảnh khỏa thân trong khu rừng thông ở Đà Lạt xuất hiện trên mạng khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, trên mạng xã hội facebook xuất hiện loạt ảnh nude của đôi nam nữ tại một khu rừng thuộc khu du lịch hồ Tuyền Lâm, TP Đà Lạt (Lâm Đồng). Sự việc khiến nhiều người tỏ ra phẫn nộ cho rằng đó là hành động phản cảm, lại diễn ra tại khu danh lam thắng cảnh nổi tiếng có đông đảo khách du lịch.

Truy tim nhom chup anh khoa than gay phan cam o rung thong Da Lat hinh anh 1

Tài khoản facebook có tên Đà Lạt Review đăng tải hình ảnh nude của đôi nam nữ chụp tại khu du lịch hồ Tuyền Lâm TP Đà Lạt.

Trước đó, tài khoản facebook có tên Đà Lạt Review đăng nhiều hình ảnh của đôi nam nữ khỏa thân trong rừng cùng với nội dung: "Cần lắm một lời bình... Thời tiết Đà Lạt mùa này mà... can đảm".

Ngay sau khi đăng tải, thông tin trên ngay lập tức có hàng nghìn lượt theo dõi, bình luận. Đa phần, nhiều người cho rằng hành động đôi nam nữ gây phản cảm, không mang tính chất nghệ thuật. 

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 8/4, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng xác nhận, đơn vị đã nắm được thông tin. 

"Chúng tôi đang vào cuộc xác minh những người thực hiện và phát tán những hình ảnh phản cảm trên để có hướng xử lý", bà Ngọc nói.

Lần đầu có triển lãm ảnh nude ở Hà Nội, cấm người dưới 18 tuổi

Lần đầu có triển lãm ảnh nude ở Hà Nội, cấm người dưới 18 tuổi

Đầu tháng 7 tới đây triển lãm ảnh khỏa thân đầu tiên sẽ được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức tại Hà Nội, nhưng sẽ chỉ những khán giả trên 18 tuổi mới được phép vào...
 
Kỷ lục chưa từng có tại triển lãm ảnh nude nghệ thuật ở Hà Nội

Kỷ lục chưa từng có tại triển lãm ảnh nude nghệ thuật ở Hà Nội

Sau 3 ngày diễn ra Triển lãm ảnh nude nghệ thuật tại Hà Nội, số lượng người tới thưởng thức ảnh tăng cao, đạt tới con số kỷ lục trước nay chưa từng thấy ở các cuộc triển lãm...
THANH NHẤT
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU