• Zalo

Truy tìm người phụ nữ ‘mất tích’ vì liên quan vụ lừa đảo 3 ngân hàng ở TP.HCM

Chuyện vụ án Thứ Tư, 27/05/2020 13:29:39 +07:00
(VTC News) -

Bà Phan Vũ Việt Nga bị Bộ Quốc phòng truy tìm vì có liên quan đến vụ lừa đảo, chiếm đoạt tài sản 3 ngân hàng tại TP.HCM.

Ngày 27/5, Cơ quan Điều tra hình sự các Tổ chức sự nghiệp (Bộ Quốc phòng) đang điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản và thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng, xảy ra tại Ngân hàng TPCP Quốc Dân - Chi nhánh Sài Gòn, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh TP.HCM và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam - Chi nhánh TP.HCM.

Người có quyền lợi nghĩa vụ liên quan trong vụ án là bà Phan Vũ Việt Nga (31 tuổi, thường trú tại phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM), hiện bà Nga không có mặt tại nơi cư trú.

Để có căn cứ giải quyết vụ án, bảo vệ quyền và nghĩa vụ của người có liên quan, Cơ quan Điều tra hình sự các Tổ chức sự nghiệp Bộ Quốc phòng thông báo hiện bà Nga đang ở đâu đến ngay Cơ quan điều tra để làm việc.

Nếu trước ngày 10/5/2020 bà Nga không đến làm việc, Cơ quan điều tra sẽ xử lý các nội dung liên quan đến bà Nga theo đúng quy định.

Địa chỉ liên lạc: Cục Điều tra hình sự/BQP phía Nam, số 6 đường Thăng Long, Phường 4,Quận Tân Bình, TP.HCM, hoặc liên hệ SĐT 098986559.

Video: Khởi tố vụ án Trưởng Ban Nội chính tỉnh Thái Bình gây tai nạn rồi bỏ chạy

Minh Mẫn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin