• Zalo

Truy tìm người giúp việc nghi bắt cóc bé trai 10 tháng tuổi

Thời sựThứ Hai, 26/09/2016 19:39:00 +07:00

Bé trai 10 tháng tuổi mất tích nhiều ngày nay, nghi là do bị người giúp việc bắt cóc tống tiền.

Chiều 26/9, lãnh đạo công an thị trấn Cồn (Hải Hậu, Nam Định) xác nhận, đơn vị vừa nhận được thông báo của chị Đào Thị Hoa Hồng (38 tuổi, ngụ huyện Đơn Dương, Lâm Đồng) về việc con trai bị mất tích.

be_Trieu_LSOH

Cháu bé  Nguyễn Ngọc Triệu (10 tháng tuổi)  bị người giúp viêc bắt cóc đến nay chưa tìm thấy - Ảnh: Tiền Phong

Người con trai của chị Hồng tên Nguyễn Ngọc Triệu (10 tháng tuổi) còn người giúp việc tên Lan, được cho là ở khu 5 (thị trấn Cồn).

Theo trình báo của chị Hồng, chiều 13/9, chị đi mua nông sản về tới nhà thì không thấy con trai đâu, điện hỏi người giúp việc thì nhận được tin là đang bồng bé đi chơi và cho cháu ăn. Chờ đến tối không thấy Lan người phụ nữ và con về sau đó liên lạc với người phụ nữ này.

Tuy nhiên, sau khi tiếp nhận thông báo của chị Hồng, công an thị trấn Cồn chính quyền địa phương không tìm được địa chỉ và người nào tên Lan, sinh năm 1971. 

“Chúng tôi đã rà soát người phụ nữ theo thông báo của mẹ cháu bé nhưng trên địa bàn không có ai tên Lan, sinh năm 1974. Chúng tôi nghi ngờ người phụ nữ này đã dùng tên và chứng minh thư giả. Nếu là dùng chứng minh giả thì vụ việc sẽ phức tạp hơn nhiều”, vị lãnh đạo này nói.

Được biết, vào ngày 25/9 người giúp việc nhắn tin cho chị Hồng, yêu cầu mang tiền đến thị trấn Cồn để chuộc con. Người mẹ đã làm theo yêu cầu nhưng người giúp việc sau đó tắt máy.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Video: Bị bố mẹ phạt bỏ lại trong rừng, bé trai mất tích bí ẩn

Ngọc Thắng
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !