• Zalo

Người đàn ông vào tiệm vàng hỏi mua nhẫn rồi cầm nhẫn bỏ chạy

Bản tin 113 Thứ Tư, 14/10/2020 14:12:00 +07:00

(VTC News) - Người đàn ông vào tiệm vàng hỏi mua 2 nhẫn vàng trị giá khoảng 120 triệu đồng, sau đó cầm vàng chạy trốn khỏi hiện trường.

Ngày 14/10, Công an huyện Bình Chánh (TP. HCM) cho biết đang truy tìm, xác minh một đối tượng cướp tiệm vàng Ngọc Hoa (số 26A, ấp 6 X.Vĩnh Lộc A, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh).

Người đàn ông vào tiệm vàng hỏi mua nhẫn rồi cầm nhẫn bỏ chạy - 1

Hình ảnh người đàn ông cướp tiệm vàng. (Ảnh nạn nhân cung cấp)

Trước đó, ngày 12/10, nhân viên bán hàng đang trông coi tiệm vàng thì có một người đàn ông đến hỏi mua vàng. Trong lúc đang cầm 2 chiếc nhẫn loại 24K giá trị khoảng 120 triệu đồng thì bất ngờ người này cầm nhẫn chạy trốn khỏi hiện trường.

Trả lời VTC News, chủ tiệm vàng Ngọc Hoa cho biết: “Sáng ngày 12/10, người đàn ông cướp vàng cũng đến hỏi mua nhưng chưa chọn được nhẫn ưng ý nên hẹn buổi trưa quay lại xem tiếp. Đến trưa thì người này quay lại hỏi mua vàng. Trong lúc cầm vàng xem trên tay thì người này bất ngờ chạy ra ngoài tiệm rồi leo lên xe máy được chờ sẵn ở bên kia đường rồi bỏ trốn”.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng Công an đã có mặt tại hiện trường xác minh, trích xuất camera để truy tìm đối tượng.

Công an huyện Bình Chánh đang điều tra, làm rõ vụ việc.

KHUẤT NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều