• Zalo

Truy tìm nam thanh niên nói tiếng Trung Quốc lừa trộm tiền hàng chục cửa hàng Đà Nẵng

Thời sự Thứ Tư, 10/07/2019 13:08:00 +07:00

Lực lượng chức năng Đà Nẵng đang khẩn trương truy tìm nam thanh niên nói tiếng Trung Quốc lừa trộm tiền hàng chục chủ cửa hàng.

Ngày 10/7, cơ quan chức năng Đà Nẵng cho biết đang khẩn trương truy tìm nam thanh niên nói tiếng Trung Quốc gây ra hàng chục vụ lừa mua hàng để trộm tiền.

Trước đó, khoảng 8h35 ngày 9/7, nam thanh niên nói tiếng Trung Quốc vào cửa hàng bán đồ trẻ em trên đường Lê Duẩn, quận Hải Châu của chị N.T. hỏi mua hàng.

Anh-lua-trom-tien 1

Hình ảnh nam thanh niên nói tiếng Trung Quốc lừa trộm tiền ở Đà Nẵng được nạn nhân đưa lên facebook. 

Sau khi lựa một món hàng, người này nói vài câu bằng tiếng Trung Quốc rồi rút tờ tiền mệnh giá 500 nghìn đồng ra, yêu cầu chị T. trả lại tiền thừa.

Chị T. mở ngăn kéo lấy 2 tờ tiền mệnh giá 200 nghìn đồng nhưng nam thanh niên này không đồng ý, chỉ vào khay đựng cục tiền có mệnh giá 500 nghìn đồng.

“Nam thanh niên này ngang nhiên rút cục tiền mệnh giá 500 nghìn trong ngăn kéo, xòe ra xem số seri thì tôi giật lại. Sau đó, nam thanh niên yêu cầu tôi thối tiền rồi bỏ đi”, chị T. kể lại.

Nghi ngờ, chị T. kiểm tra thì phát hiện bị mất hơn 7 triệu đồng. Trích xuất camera, chị T. phát hiện trong lúc giằng co, nam thanh niên này nhanh tay rút một tập tiền bỏ vào túi quần sau.

Chị T. đăng tải đoạn clip nói trên lên mạng xã hội thì nhận được phản hồi của hàng chục chủ cửa hàng. Những người này cho biết, họ cũng từng bị nam thanh niên này trộm tiền với thủ đoạn tương tự.

Clip: Nam thanh niên nói tiếng Trung Quốc lừa trộm tiền (Nguồn facebook).

CHÂU THƯ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều