Truy tìm nam thanh niên đi xe máy cầm theo hung khí, lạng lách đánh võng trước đầu xe ô tô

(VTC News) - Lực lượng công an đang truy tìm nam thanh niên lái xe máy nhưng cầm theo hung khí và có hành động lạng lách, đánh võng trước đầu xe ô tô.

Clip: Nam thanh niên cầm theo hung khí, đi xe máy lạng lách đánh võng trước đầu xe ô tô. (Nguồn: N.D).

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một nam thanh niên đi xe máy, bịt khẩu trang, đầu không đội mũ bảo hiểm, tay cầm theo kiếm có hành động lạng lách, đánh võng trước đầu xe ô tô. Thậm chí có thời điểm nam thanh niên trên bỏ cả 2 tay lúc lái xe.

Theo clip này, sự việc xảy ra vào khoảng 21h45 ngày 7/11 tại khu vực cầu Chanh bắc qua sông Luộc (nằm giữa huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng và huyện Ninh Giang, Hải Dương).

Truy tim nam thanh nien di xe may cam theo hung khi, lang lach danh vong truoc dau xe o to hinh anh 1

Nam thanh niên cầm hung khí lạng lách, đánh võng trước đầu xe ô tô. (Ảnh cắt từ clip). 

Tài khoản chia sẻ clip bày tỏ: "Tôi không hiểu lý do họ làm như vậy nhằm mục đích gì. Như theo tôi nghĩ, đây là một vụ chặn xe cướp của có vũ khí. Vì vậy, tôi đăng clip này để các bạn nào đi qua địa phận này cho dù là đi ô tô hay xe máy phải lưu ý cảnh giác".

Ngay sau khi clip trên được đăng tải, nhiều người tỏ ra bất bình trước hành động không tuân thủ luật giao thông và còn mang vũ khí khi đi đường.

Liên quan sự việc này, ngày 8/11, thông tin với PV, lãnh đạo Công an huyện Vĩnh Bảo cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và đang truy tìm chủ nhân chiếc xe máy lạng lách, đánh võng trước đầu xe ô tô.

Clip: Nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu, lạng lách đánh võng trong đêm

Clip: Nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu, lạng lách đánh võng trong đêm

Hành động coi thường pháp luật và tính mạng của một nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, tập trung đua xe bốc đầu, lạng lách đánh võng trong đêm khuya.
Clip: Lạng lách thách thức tài xế ô tô, nam thanh niên bị đấm túi bụi

Clip: Lạng lách thách thức tài xế ô tô, nam thanh niên bị đấm túi bụi

Nam thanh niên điều khiển ô tô 7 chỗ lạng lách, cố tình gây cản trở cho xe bán tải đi sau; sau đó còn xuống gây sự thách thức tài xế và bị đấm túi bụi.
Minh Khang - Nguyễn Huệ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU