Truy tìm kẻ đánh gãy xương bác sỹ bệnh viện Thanh Nhàn

Sức khỏeThứ Ba, 23/09/2014 10:17:00 +07:00

(VTC News) – Bộ Y tế đề nghị công an vào cuộc truy tìm thủ phạm đánh gãy xương gò má bác sỹ tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

(VTC News) – Bộ Y tế đề nghị công an vào cuộc truy tìm thủ phạm đánh gãy xương gò má bác sỹ tại Bệnh viện Thanh Nhàn.


Ngày 23/9, Bộ Y tế có công văn gửi Công an thành phố Hà Nội đề nghị phối hợp với Sở Y tế Hà Nội kiểm tra, xác minh thông tin và xử lý nghiêm việc hành hung bác sỹ tại Bệnh viện Thanh Nhàn.


Bác sỹ Tùng bị người nhà bệnh nhân tấn công.
Theo thông tin từ bệnh viện Thanh Nhàn, khoảng 22 giờ ngày 20/9/2014, bệnh nhân Nguyễn Gia Huy 4 tuổi ở phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng được hai người nhà bế vào phòng cấp cứu ngoại trong tình trạng khóc, sưng nề vùng trán.


Bác sỹ Phạm Thanh Tùng là người trực cấp cứu ngoại, đã tiến hành thăm khám cho cháu bé. Cháu Huy bị ngã từ trên giường cao khoảng 50 cm đập đầu xuống nền cứng. Lúc thăm khám cháu bé tỉnh, không liệt, sưng nề vùng trán, không chảy máu, sờ không thấy lún sọ.

Bác sỹ Tùng chỉ định chụp cắt lớp vi tính sọ não theo nguyện vọng của gia đình. Sau đó, Bác sỹ Tùng đã gọi điện thoại liên hệ với phòng chụp của bệnh viện Ung Bướu Hà Nội để chụp cho cháu bé và thông báo cho gia đình cháu chuẩn bị kinh phí phải nộp khi chụp phim. Đồng thời cử một điều dưỡng hỗ trợ cháu bé đi chụp tại bệnh viện Ung Bướu Hà Nội.

Tuy nhiên, do cháu bé sợ hãi không chịu chụp phim nên người nhà đã được giải thích quay trở lại bệnh viện Thanh Nhàn theo dõi thêm. Nhưng người nhà đã bế cháu bé đi không quay trở lại phòng khám cấp cứu ngoại.

Đến khoảng 22 giờ 30 phút, một thanh niên khoảng 35 tuổi là người nhà cháu bé đã lao vào chửi và đấm nhiều lần liên tục vào mặt bác sỹ Tùng ngay trong phòng khám cấp cứu ngoại.

Do có biểu hiện choáng, đau đầu và nôn, bác sỹ Tùng đã được người nhà đưa đi chụp phim, kết quả chụp phim cho thấy bác sỹ Tùng đã bị đánh gẫy xương gò má.

Bệnh viện Thanh Nhàn đã đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm đối tượng hành hung bác sỹ. Hiện, công an quân Hai Bà Trưng đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ truy tìm đối tượng tấn công bác sỹ Tùng để điều tra, xử lý.

» Bác sỹ Bệnh viện Bạch Mai bị đuổi đánh
» Sự thật vụ máy thở Bộ Y tế cấp cho BV Bạch Mai
» Bộ Y tế cấp máy thở hỏng cho BV Bạch Mai chống sởi
» BV Bạch Mai: Làm thẻ ATM, đóng 1 triệu đồng mới được khám


Ngọc Mai


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn