Truy tìm kẻ chém chết em họ rồi bỏ trốn lên rừng

Rủ em họ đến nhà chơi bài rồi xảy ra mâu thuẫn, Đông chạy xuống bếp cầm dao chém chết em họ rồi trốn lên rừng.

Ông Hoàng Văn Lành – Chủ tịch UBND xã Tân Hương, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái cho biết, khoảng 20h30 ngày 23/4/2017 tại thôn Khe Mạ, xã Tân Hương, đã xảy ra vụ giết người. 

Nạn nhân là Bàn Văn Yên, sinh năm 1993, thường trú tại thôn Khe Mạ, xã Tân Hương, huyện Yên Bình cùng Lý Văn Đông, sinh năm 1997 (cùng trú tại xã Tân Hương và có họ hàng thân thích với Bàn Văn Yên) đi đến nhà bố đẻ của Đông là ông Lý Văn Hai để chơi bài.

Truy tim ke chem chet em ho roi bo tron len rung hinh anh 1

Đối tượng Lý Văn Đông.

Tại đây, hai anh em Yên và Đông đã xảy ra mâu thuẫn và ẩu đả với nhau. Sau một hồi xô xát, được mọi người can ngăn, cả hai đã dừng lại. Mọi chuyện tưởng đã êm xuôi, nhưng sau đó, Lý Văn Đông đã lẻn xuống bếp lấy một con dao dài, chạy lên nhà chém một nhát vào cổ anh Bàn Văn Yên, rồi bỏ trốn lên rừng.

Thấy vậy, người dân hô hoán nhau đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng, mất nhiều máu nên anh Bàn Văn Yên đã tử vong. Sau khi gây án, đối tượng đã bỏ trốn.

Nhận được thông tin, Ủy ban Nhân dân xã cùng Công an huyện Yên Bình đã nhanh chóng triển khai lực lượng vây bắt kẻ chém chết em họ rồi bỏ trốn lên rừng.

Truy tim ke chem chet em ho roi bo tron len rung hinh anh 2

Lực lượng Công an và dân quân truy tìm đối tượng trên rừng Tân Hương.

Do địa hình xã Tân Hương rất phức tạp, nhiều đồi gò, tiếp giáp với hồ Thác Bà và nhiều tuyến đường ngoắt ngoéo nên việc truy tìm đối tượng gây án gặp nhiều khó khăn.

Hiện lực lượng Công an huyện Yên Bình đang tổ chức vây bắt Lý Văn Đông. Đề nghị nhân dân đề cao cảnh giác, nếu phát hiện đối tượng Lý Văn Đông báo ngay cho lực lượng Công an nơi gần nhất.

>>> Đọc thêm: Thi thể phụ nữ bị trói hai tay vào gốc cây, váy lật ngược

Video: Bắt nghịch tử giết mẹ, giấu xác phi tang 

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU