Truy tìm kẻ dâm ô bé gái trong thang máy ở TP.HCM

(VTC News) - Đoạn clip ghi lại cảnh gã đàn ông có nhiều hành động hôn hít, sờ mó bé gái trong thang máy đang lan truyền trên mạng xã hội.

Chiều 2/4, trên mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh người đàn ông có nhiều hành động ôm hôn, vuốt ve một bé gái trong thang máy.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 1/4 tại một chung cư ở TP.HCM. Vào thời điểm trên, một bé gái và một người đàn ông cùng bước vào thang máy. Ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền lao tới dồn bé gái vào một góc và liên tục ôm hôn.

Truy tim ke dam o be gai trong thang may o TP.HCM hinh anh 1

Ảnh được cắt từ clip. 

Trước hành động của gã đàn ông trên, bé gái tỏ ra sợ hãi và bước đến đứng trước cửa thang máy. Tuy nhiên, gã đàn ông này vẫn cố tình kéo bé gái về phía mình. Chỉ đến khi thang máy mở cửa và bé gái chạy ra ngoài, mọi chuyện mới dừng lại.

Theo tìm hiểu của PV, sự việc xảy ra ở một chung cư thuộc phường 6 (Quận 4, TP.HCM). 

Trả lời VTC News, ông Nguyễn Ngọc Tiến - Chủ tịch UBND phường 6 cho biết, ông chưa nhận được thông báo nào từ cơ quan công an.

"Tôi đang đi họp nên chưa nghe anh em báo cáo, tôi đã cho xác minh và sẽ cung cấp cho báo chí sau khi có kết quả", ông Tiến nói.

Kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy chung cư ở Hà Nội bị xử phạt 200 nghìn đồng

Kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy chung cư ở Hà Nội bị xử phạt 200 nghìn đồng

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) vừa xử phạt 200 nghìn đồng, đối với kẻ sàm sỡ nữ sinh trong thang máy chung cư Golden Palm.
 
Cưỡng hôn chỉ bị phạt 200 nghìn đồng: 'Yêu râu xanh' được dung túng?

Cưỡng hôn chỉ bị phạt 200 nghìn đồng: 'Yêu râu xanh' được dung túng?

Dư luận bức xúc trước việc gã đàn ông dùng vũ lực sàm sỡ, cưỡng hôn cô sinh viên trẻ trong thang máy chung cư ở Hà Nội nhưng chỉ bị phạt 200 nghìn đồng.
Nhật Linh - Bùi Tư
Chủ đề:

thang máy

,

sàm sỡ

,

hôn hít

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU