• Zalo

Truy tìm kẻ dâm ô bé gái trong thang máy ở TP.HCM

Thời sự Thứ Ba, 02/04/2019 17:22:00 +07:00

Đoạn clip ghi lại cảnh gã đàn ông có nhiều hành động hôn hít, sờ mó bé gái trong thang máy đang lan truyền trên mạng xã hội.

Chiều 2/4, trên mạng xã hội facebook lan truyền đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh người đàn ông có nhiều hành động ôm hôn, vuốt ve một bé gái trong thang máy.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 21h ngày 1/4 tại một chung cư ở TP.HCM. Vào thời điểm trên, một bé gái và một người đàn ông cùng bước vào thang máy. Ngay sau khi cửa thang máy đóng lại, người đàn ông liền lao tới dồn bé gái vào một góc và liên tục ôm hôn.

samsobegai

Ảnh được cắt từ clip. 

Trước hành động của gã đàn ông trên, bé gái tỏ ra sợ hãi và bước đến đứng trước cửa thang máy. Tuy nhiên, gã đàn ông này vẫn cố tình kéo bé gái về phía mình. Chỉ đến khi thang máy mở cửa và bé gái chạy ra ngoài, mọi chuyện mới dừng lại.

Theo tìm hiểu của PV, sự việc xảy ra ở một chung cư thuộc phường 6 (Quận 4, TP.HCM). 

Trả lời VTC News, ông Nguyễn Ngọc Tiến - Chủ tịch UBND phường 6 cho biết, ông chưa nhận được thông báo nào từ cơ quan công an.

"Tôi đang đi họp nên chưa nghe anh em báo cáo, tôi đã cho xác minh và sẽ cung cấp cho báo chí sau khi có kết quả", ông Tiến nói.

Nhật Linh - Bùi Tư
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin