Truy tìm hung thủ sát hại nữ bác sĩ trong ca trực

Pháp luậtChủ Nhật, 10/06/2012 08:09:00 +07:00

Sáng 10/6, trong khi đến thay ca trực, nữ y sỹ Trịnh Thị Ngân đã phát hiện thi thể nạn nhân là đồng nghiệp của mình.

Sáng 10/6, trong khi đến thay ca trực, nữ y sỹ Trịnh Thị Ngân đã phát hiện thi thể nạn nhân là đồng nghiệp của mình - bác sỹ Phạm Thị Nguyệt nằm trong vũng máu.

Bước đầu cơ quan chức năng đã xác nhận, nạn nhân đã bị kẻ sát nhân lấy đi toàn bộ tư trang và chiếc xe máy Spacy mà bác sĩ Nguyệt dùng làm phương tiện đi làm hàng ngày. Bác sỹ Phạm Thị Nguyệt, sinh năm 1958, là Trưởng phòng khám Đa khoa khu vực Lào Cai.

Tại hiện trường, chị Nguyệt bị đối tượng dùng vật cứng đập vào đầu, sau đó để xác ngay dưới nền phòng khám - nơi chị làm việc. Sau khi ra tay sát hại nạn nhân, kẻ sát nhân đã lấy hết tư trang gồm, khuyên tai, nhẫn vàng... và một xe máy hon đa nhãn hiệu Honda Spacy.

Theo lời thuật của chị Ngân, đúng 7 giờ sáng chị đến phòng khám để nhận bàn giao ca trực từ bác sĩ Nguyệt như lịch phân công, thấy cửa phòng khám khép hờ, bước vào phòng, chị thấy bác sỹ Nguyệt nằm sấp dưới sàn nhà, trên đầu có nhiều vết thương chảy máu. Ngay lập tức chị đã tri hô mọi người trong khu dân cư số 6, phường Lào Cai đến cùng cấp cứu, nhưng chị Nguyệt đã tử vong từ trước đó.

Phòng khám Đa khoa khu vực Lào Cai nằm sát mép nước bờ sông Nậm Thi, cách cửa khẩu quốc tế Lào Cai chưa đầy 1.000m. Phòng khám được biên chế 7 cán bộ, y, bác sỹ; hàng ngày đều phân công trực 24/24 để chăm sóc sức khỏe nhân dân trong khu vực.

Theo nhận định của cơ quan chức năng, đây có thể là một vụ giết người, cướp của thuần túy. Hiện cơ quan Công an đang khẩn trương truy tìm hung thủ gây ra vụ án.

Theo TTXVN

Cực nóng, cực độc, cực ấn tượng về Euro 2012

Xem thêm tại đây


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !