Báo Điện tử VTC News

Truy tìm học sinh cầm dao đuổi chém bạn ở TP.HCM

(VTC News) - Hai em nghi là học sinh trường THCS Đỗ Văn Dậy đánh nhau, sau đó một người rút dao tấn công đối phương và rượt đuổi nhóm bạn đứng xem.

Ngày 21/11, lãnh đạo UBND xã Tân Hiệp (huyện Hóc Môn, TP.HCM) cho biết đơn vị chỉ đạo công an xã phối hợp với Ban giám hiệu trường THCS Đỗ Văn Dậy làm rõ sự việc nhóm học sinh đánh nhau và truy tìm người cầm dao rượt chém bạn.

Thông tin ban đầu, một số học sinh trường THCS Đỗ Văn Dậy nghe có đánh nhau nên đến xem. Lúc này, 2 em khoảng 15 tuổi cự cãi nhau. Một em dùng nón bảo hiểm đánh vào đối phương, ngay lập tức em còn lại rút dao tấn công bạn.

Sau một hồi vật lộn, em cầm dao bị ngã. Nhiều học sinh đứng xung quanh liền lao vào lấy con dao. Tuy nhiên, em này tiếp tục rút một con dao khác trong người ra và rượt đuổi nhóm học sinh chạy tán loạn. 

Truy tim hoc sinh cam dao duoi chem ban o TP.HCM hinh anh 1

Công an đang truy tìm một thiếu niên nghi học sinh trường THCS Đỗ Văn Dậy dùng dao rượt chém bạn. 

Ngay khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo nhà trường vào cuộc xác minh, đồng thời cho mời những học sinh có mặt trong buổi xô xát lên làm việc. Một số em cho biết, người cầm dao không phải học sinh của trường mà nghỉ học từ lâu.

Trường THCS Đỗ Văn Dậy cũng đề nghị công an làm rõ thông tin về tình trạng bảo kê, trấn lột tiền của học sinh trong trường.

4 nữ sinh bị 'đàn chị' đánh dã man: Chỉ vì cái liếc mắt ở nhà xe

4 nữ sinh bị 'đàn chị' đánh dã man: Chỉ vì cái liếc mắt ở nhà xe

Chỉ vì cái liếc mắt ở nhà xe dẫn đến mâu thuẫn trên mạng xã hội, 4 nữ sinh trường THCS Trung Hậu (Đồng Tháp) bị bạn đánh dã man.
 
Điều tra vụ 3 kẻ bịt mặt đánh học sinh ở TP.HCM

Điều tra vụ 3 kẻ bịt mặt đánh học sinh ở TP.HCM

3 thanh niên bịt mặt tay cầm hung khí xông vào đánh tới tấp nhóm học sinh đang ngồi uống nước ven đường.
Tân Nguyên
Chủ đề:

đánh nhau

,

học sinh

,

TPHCM

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU