Truy tìm đôi nam nữ nghi giết hại tài xế xe ôm ở Lâm Đồng

(VTC News)- Truy tìm đôi nam nữ được nghi vấn giết tài xế xe ôm bị camera tại cây xăng dầu bị ghi hình. 

Ngày 2/5, Công an Tp.Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết, cơ quan đang phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Thuận vào cuộc điều tra truy tìm đôi nam nữ nghi giết hại người đàn ông lái xe ôm và bỏ xác khu vực đập thủy lợi Đaguri.

Theo thông tin ban đầu, ngày 30/4, anh K’Cam (trú thôn 3, xã La Dạ, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận) đang đi cắt cỏ cho bà thì tá hỏa phát hiện một thi thể chết tại khu vực chân đập thủy lợi Đaguri và sau đó anh đã trình báo cho cơ quan chức năng.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Lắm (64 tuổi, trú phường Lộc Sơn, Tp.Bảo lộc) hành nghề lái xe ôm tại bến xe Đức Long (TP.Bảo Lộc,tỉnh Lâm Đồng).

Hiện trường nơi phát hiện thi thể ông Lắm 

Hiện trường nơi phát hiện thi thể ông Lắm 

Theo người thân ông Lắm cho biết, vào chiều ngày 26/4, sau khi dùng cơm trưa ông đến bến xe để chạy xe ôm đến tối vẫn chưa thấy về nhà. Nên gia đình đã gọi điện thoại và tìm kiếm. Tuy nhiên, không tìm được ông Lắm, gia đình cảm thấy bất an và đến trình báo cơ quan công an.

“Trước lúc ra khỏi nhà, trong người ông Lắm có 2 triệu đồng tiền mặt và chiếc điện thoại di dộng”.

Qua quá trình kiểm tra hiện trường, cơ quan phát hiện nơi thi thể của ông Lắm không có chiếc xe gắn máy, cùng toàn bộ giấy tờ và tiền bạc.

Cơ quan điều tra cho biết, đây là vụ án nghiêm trọng và đồng thời tổ chức tìm hiểu nhiều nhân chứng là mối quan hệ của ông Lắm.

Được biết, khoảng 16 giờ ngày 26/4, ông Lắm đã chở đôi nam nữcòn khá trẻ đi theo hướng  quốc lộ 55  về tỉnh Bình Thuận và ông Lắm đã ghé tại cửa hàng xăng dầu Đức Long đổ xăng, đồng thời được camera ghi lại được hình ảnh của đôi nam nữ này.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra thu giữ hình ảnh ghi nhận của camera tại trạm xăng dầu Đức Long để tiến hành điều tra hung thủ.

Vụ việc hiện đang được Công an tỉnh Lâm Đồng và Bình Thuận phối hợp để điều tra cặp đôi nam nữ tình nghi trên.

Tây Sơn

 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN