• Zalo

Truy tìm "Bạch mã hoàng tử" thời nay

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 04/01/2012 07:02:00 +07:00

(VTC News) - Nam giới toàn những kẻ hoặc miệng lưỡi dẻo quẹo, hoặc bủn xỉn, hoặc ích kỷ vô trách nhiệm, hoặc gàn dở thậm chí ấu trĩ và nhu nhược đến nực cười.

(VTC News) - Với các quý cô trẻ tuổi, một người yêu lý tưởng muôn thưở mong ước sẽ là một anh chàng điển trai với mái tóc bồng bềnh và cái nhìn trìu mến, giống như chàng hoàng tử cưỡi bạch mã quỳ dưới chân họ. 

Nhưng câu hỏi là thời nay, liệu còn tồn tại những anh chàng bạch mã hoàng tử, những “quý ông” song toàn về vẻ ngoài, kinh tế lại rất mực chiều bạn với những ý tưởng lãng mạn luôn đổi mới?

Không, gần như là câu trả lời chắc chắn trong thế giới ngổn ngang và phức tạp này. 

Nam giới toàn những kẻ hoặc miệng lưỡi dẻo quẹo, hoặc bủn xỉn, hoặc ích kỷ vô trách nhiệm, hoặc gàn dở thậm chí ấu trĩ và nhu nhược đến nực cười. Bằng chứng ư? Chính là vô số những bức mail độc nhất vô nhị và cùng lúc hấp dẫn khôn cưỡng giữa hai cô nàng Ariane và Justine, một ở Paris, một ở New York, một đã có chồng, một còn độc thân. Và một điều còn chắc chắn hơn nữa: chính bạn sẽ bị cuốn theo mối bận tâm chung của hai cô nàng ấy từ lúc nào chẳng hay, đến mức chỉ có thể buông cuốn sách xuống chừng nào bạn đã biết được kết cuộc.

Bìa "Bạch mã hoàng tử, chàng ở đâu?" do Nhã Nam phát hành

Với những trang sách của “tấn hài kịch” mang tên “Bạch mã hoàng tử, chàng ở đâu?", Agathe Hochberg, một nhà văn sinh ra tại Paris, lớn lên và trưởng thành tại cả Pháp và Mỹ đã “biết bắt lấy nhạc điệu của thời gian với cả sự thông tuệ lẫn hài hước.” (Theo Pascale Frey, Lire).

Câu chuyện sẽ mang lại cho độc giả những tiếng cười lý thú, sâu sắc trong không gian của những ngày đầu năm 2012. Hãy đọc, ngẫm và dành cho mình những nụ cười để đón chào những khoảnh khắc bình yên của một năm mới, đó là món quà mà Công ty Văn hóa và truyền thông Nhã Nam và Hệ thống sách điện tử Alezaa mong muốn mang lại cho bạn.

Sách được bán phiên bản điện tử trên Hệ thống sách điện tử bản quyền Alezaa (http://www.alezaa.com) với giá sách ưu đãi, giảm tới 70% so với giá bìa sách giấy. Sách có thể đọc trên các thiết bị máy tính, máy đọc sách, di động, giúp bạn có thể trải nghiệm ở mọi nơi, mọi lúc và chia sẻ được với bạn bè, người thân.

Sách trên Alezaa có thể thanh toán thuận tiện bằng thẻ cào di động, thẻ ATM nội địa hoặc Visa/ Master/ JCB.


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !