• Zalo

Truy tìm 4 kẻ bịt mặt đánh chết một nam thanh niên

Pháp luật Thứ Bảy, 16/01/2016 03:11:00 +07:00

Đang ngồi chơi trong công viên cùng nhóm bạn, Tân bị các đối tượng bịt mặt xông vào tấn công liên tiếp dẫn đến tử vong.

(VTC News) - Đang ngồi chơi trong công viên cùng nhóm bạn, Tân bị các đối tượng bịt mặt xông vào tấn công liên tiếp dẫn đến tử vong.

Ngày 15/1, Công an huyện Di Linh (tỉnh Lâm Đồng) cho biết đang truy tìm các đối tượng bịt mặt đánh chết nam thanh niên Nguyễn Duy Nhật Tân (22 tuổi, trú tại xã Liên Đầm, huyện Di Linh).
Gia đình đau buồn trước cái chết của con mình
Gia đình đau buồn trước cái chết của con mình 
Trước đó, vào khoảng 22h ngày 12/1, Tân đang ngồi chơi cùng nhóm bạn trong công viên Di Linh thì bất ngờ bị 4 nam thanh niên bịt kín mặt xông vào đánh liên tục.

Không hiểu chuyện gì xảy ra, cả nhóm bạn của Tân đã bỏ chạy tán loạn, riêng Tân bị một kẻ đánh vào đầu, ngất xỉu.

Sau đó, Tân được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Lâm Đồng, sau đó gia đình chuyển Tân vào bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục điều trị nhưng do vết thương vùng đầu quá nặng, lại mất máu quá nhiều nên Tân đã tử vong vào ngày hôm sau.

Trả lời PV, ông Nguyễn Nhường, bố Tân cho biết, do hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên sau khi tốt nghiệp THPT Tân nghỉ học để đi làm tại các cơ sở tiệc cưới trong vùng, kiếm tiền phụ lo cho gia đình”.

Ông Nhường cho biết thêm: “Tân là con trai duy nhất của tôi, bình thường Tân được rất nhiều bạn bè, mọi người xung quanh quý mến nhưng không hiểu mâu thuẫn như thế nào mà lại xảy ra việc đau lòng như vậy”.

Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan điều tra huyện Di Linh tiến hành điều tralàm rõ nguyên nhân.

Tây Sơn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Truy tìm 4 kẻ bịt mặt đánh chết một nam thanh niên" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin