• Zalo

Truy tặng bằng khen của Thủ tướng cho nữ hộ sinh Bình Dương tử vong vì COVID-19

Tin nhanh 24hThứ Bảy, 16/10/2021 10:18:00 +07:00
(VTC News) -

Trong quá trình cấp cứu bệnh nhân COVID-19, nữ hộ sinh Dương Nguyễn Thùy Trinh đang mang thai, không may bị dương tính với SARS-CoV-2 và qua đời.

Phó Thủ tướng thường trực Phạm Bình Minh vừa ký quyết định số 1733/QĐ-TTg ngày 15-10 về việc truy tặng bằng khen của Thủ tướng cho chị Dương Nguyễn Thùy Trinh, nữ hộ sinh khoa phụ sản (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương) vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch COVID-19, góp phần ngăn chặn, kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Chị Dương Nguyễn Thùy Trinh, đang mang thai, trong quá trình cấp cứu bệnh nhân, không may bị dương tính với SARS-CoV-2. Sau một thời gian điều trị, chị không qua khỏi và mất ngày 16/8/2021.

Bác sĩ Nguyễn Hồng Chương - Giám đốc Sở Y tế tỉnh Bình Dương - cũng đã gửi thư chia buồn tới gia đình nữ hộ sinh Dương Nguyễn Thùy Trinh.

Trước đó, ngày 5/10, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh cũng ký quyết định để truy tặng bằng khen của Thủ tướng cho 21 cá nhân thuộc TP.HCM, đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

 

Xuân Trường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp