Truy sát người tình giữa đường vì bị đòi chia tay

Cơ quan CSĐT Công an quận 11 đang tạm giữ Thạch Mỹ (quê huyện Cầu Ngang, Trà Vinh) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, ngày 30/9,  một người phụ nữ tên THD đang chạy xe máy trên đường Nguyễn Chí Thanh (TP.HCM) thì bị Mỹ chạy theo chặn lại.
Sau một hồi cãi vã, Mỹ bất ngờ rút dao đâm liên tiếp vào người chị D. Nhiều người đi đường chứng kiến sự việc liền can ngăn nhưng Mỹ đã kịp lên xe bỏ trốn.
Nhận được tin báo, Công an phường 16, quận 11, TP.HCM nhanh chóng cử cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường đưa nạn nhân đi cấp cứu tại BV Chợ Rẫy, đồng thời truy tìm thủ phạm.

Thạch Mỹ tại cơ quan điều tra.

Thạch Mỹ tại cơ quan điều tra.


Theo thông tin ban đầu, chị D. đã có chồng nhưng hiện không còn sống chung. Trong thời gian rời quê Sóc Trăng lên quận 11 làm thuê, chị đã quen biết và nảy sinh tình cảm với Mỹ.
Thời gian gần đây, hai người phát sinh nhiều mâu thuẫn nên chị D. đòi chia tay nhưng Mỹ không đồng ý. Nhiều lần Mỹ tìm đến chỗ chị D. đang làm thuê đề nghị nối lại tình cảm nhưng không được chấp thuận. Tức tối, Mỹ âm thầm theo dõi để ra tay sát hại người tình.
Sau khi được động viên, chiều cùng ngày, kẻ ra tay sát hại người tình đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc. Trong khi đó, chị D. được cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Video: Côn đồ đất Cảng truy sát nạn nhân trong ngõ cụt

Nguồn: Pháp luật TP.HCM

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa