• Zalo

Truy sát kinh hoàng ở Sóc Sơn, Hà Nội: Kẻ gây án gặp ai là chém, cả đứa trẻ cũng không tha

Pháp luật Thứ Tư, 04/07/2018 08:05:00 +07:00

“Kẻ gây án quá dã man, gặp ai là chém người đó, cả đứa trẻ cũng không tha”, người nhà nạn nhân bàng hoàng chia sẻ.

Vụ án mạng xảy ra vào sáng 3/7, gần Trung tâm cai nghiện số 3 (xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, Hà Nội).

Kẻ gây án là Vương Văn Bình (49 tuổi, Trạm trưởng trạm y tế Trung tâm cai nghiện số 3). Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thanh H. (41 tuổi, nhân viên trạm y tế); Nguyễn Thị M. (33 tuổi, cũng là nhân viên của trạm y tế) và Đỗ Thị Bích N. (16 tuổi, con gái chị H.).

Chiều 3/7, PV có mặt tại Bệnh viện Xanh Pôn để tìm hiểu rõ hơn về sự việc. Theo các bác sĩ tại đây, do vết thương quá nặng, chị Nguyễn Thị Thanh H. đã chết. Con gái chị H. là cháu Bích N. đang điều trị tại bệnh viện do tụ máu ở đầu và đứt gân tay.

1

Khoa cấp cứu bệnh viện Xanh Pôn, nơi con gái chị H. đang được cấp cứu chờ phẫu thuật.

Bên hành lang bệnh viện, người thân chị H. vẫn chưa hết bàng hoàng về sự việc xảy ra. Nỗi đau đó không thể nguôi ngoai khi chị H. đã thiệt mạng, còn cháu N. vẫn đang phải theo dõi.

Khuôn mặt bất thần, buồn bã, anh T. (chồng chị H.) không kìm nén được cảm xúc khi nhắc về vợ và con gái.

"Sự việc xảy ra quá bất ngờ, lúc đó, tôi không có nhà, chỉ có vợ và con nên xảy ra chuyện thế này...Cháu có vết thương ở tay, ở cổ... Kẻ gây án quá dã man, lúc đó gặp ai là chém người đó, cả đứa trẻ cũng không tha...", anh T. nghẹn ngào và không thể tiếp tục cuộc trò chuyện vì nỗi mất mát quá lớn ập đến gia đình anh.

Vào khoảng 9h cùng ngày, sau khi xảy ra mâu thuẫn, Vương Văn Bình cầm dao đến nhà chị Nguyễn Thị Thanh H. chém khiến chị H. bị thương nặng và thiệt mạng sau đó.

Ngoài ra, hai người khác gồm cháu Đỗ Thị Bích N. và chị Nguyễn Thị M. khi đó đang ở nhà cũng bị tên Bình cầm dao chém bị thương. 

Sau khi gây án, tên Bình đi xe máy đến cánh đồng ngô ở xã Phù Linh (Sóc Sơn - Hà Nội) để tự sát.

Tùng Lâm - Xuân Trường
Bạn có cảm nghĩ gì về "Truy sát kinh hoàng ở Sóc Sơn, Hà Nội: Kẻ gây án gặp ai là chém, cả đứa trẻ cũng không tha" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin