• Zalo

Truy nguồn gốc túi nilon chứa nhiều chông nhọn vứt trên quốc lộ 18

Tin nóng Thứ Tư, 15/07/2020 12:06:00 +07:00

(VTC News) - Công an TP Chí Linh (Hải Dương) đang vào cuộc điều tra, xác minh 2 túi nilon chứa nhiều thanh inox sắc nhọn, được người đi đường phát hiện trên cầu Phả Lại.

Video: Hai túi đựng chông sắc nhọn nghi của 'đinh tặc' vứt trên Quốc lộ 18 (Nguồn: OFFB)

Sáng 15/7, trả lời PV VTC News, lãnh đạo Công an TP Chí Linh (Hải Dương) cho biết, đơn vị đang điều tra, xác minh 2 túi nilon chứa nhiều thanh inox được hàn nối các đầu nhọn với nhau, được người dân phát hiện vứt giữa cầu Phả Lại.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh và clip ghi lại cảnh người tham gia giao thông phát hiện 2 túi nilon màu đen, bên trong có rất nhiều thanh inox, vát chéo ở 2 đầu tạo thành cạnh nhọn, nghi là của "đinh tặc" vứt trên Quốc lộ 18.

Cụ thể nội dung chia sẻ như sau: "Trên Quốc lộ 18 đoạn từ Phả Lại (TP Chí Linh, Hải Dương) sang Quế Võ (Bắc Ninh), một thành viên của OFFB thấy có 2 túi màu đen vứt giữa lòng đường trên cầu Phả Lại. 

Bác thành viên nghi ngờ trò xấu nên dừng xe, xuống kiểm tra 2 túi nilon này. Rất bất ngờ 2 túi nặng trĩu chứa đầy chông thép nhọn, có thể đâm thủng bất cứ lốp xe nào. Việc này cực kỳ nguy hiểm và tàn nhẫn".

Truy nguồn gốc túi nilon chứa nhiều chông nhọn vứt trên quốc lộ 18 - 1

Túi nilon chứa chông nhọn được phát hiện ở giữa cầu Phả Lại. (Ảnh: OFFB)

Sự việc được xác định xảy ra vào ngày 11/7. Thời điểm phát hiện, 2 túi nilon nằm cách nhau một đoạn trên cầu Phả Lại.

Người đăng tải cho biết thêm, trong lúc người dân thu nhặt một túi nilon chứa chông nhọn thì có xe khách nghiến phải túi chông còn lại. Ngay lúc đó xuất hiện 2 người đeo khẩu trang, xăm trổ ở bắp chân, đi xe Wave dừng lại theo dõi vụ việc thu nhặt 2 túi chông nhọn. Khi người đi đường quay sang nhìn, họ bỏ đi.

Sự việc sau đó được người dân báo cho Đội Hình sự Công an TP Chí Linh.

Thông tin kèm hình ảnh 2 túi chông sắc nhọn sau khi được đăng tải khiến dân mạng rất bức xúc. Hầu hết mọi người đều kiến nghị công an sớm điều tra, làm rõ, nếu là chông nhọn do "đinh tặc" vứt ra để bẫy người đi đường thì cần xử lý nghiêm khắc hành vi tàn nhẫn, bất lương này.

Nguyễn Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều