• Zalo

Truy nã ‘tú ông’ trong đường dây mại dâm hoa hậu

Pháp luật Thứ Sáu, 25/01/2013 11:07:00 +07:00

(VTC News) – Sau hơn nửa năm điều tra, cơ quan chức năng đã xác định Huy chính là ‘tú ông’ đã cầm đầu đường dây mại dâm hoa hậu bị bắt hồi tháng 6/2012.

(VTC News) – Sau hơn nửa năm điều tra, cơ quan chức năng đã xác định Huy chính là ‘tú ông’ đã cầm đầu đường dây mại dâm hoa hậu bị bắt hồi tháng 6/2012.

Sáng 25/1/2013, cơ quan CSĐT – Công an TP.HCM đã xác nhận, hiện cơ quan này đang tiến hành truy nã bị can Lương Quốc Huy (26 tuổi, ngụ ở TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

 

Lương Quốc Huy – bị can cầm đầu đường dây môi giới hoa hậu ngàn USD đang bị truy nã. 
Huy cũng chính là ‘tú ông’ đã được xác định cùng với hoa hậu Mỹ Xuân cầm đầu đường dây mại dâm hoa hậu cao cấp ngàn USD đã bị cơ quan chức năng triệt phá hồi tháng 6/2012 vừa qua.

 

Trước đó, vào ngày 2/6/2012, các trinh sát hình sự thuộc Phòng CSĐT tội phạm về trật tự XH, Công an TP.HCM (PC 45) phối hợp với Công an địa phương tổ chức kiểm tra bất ngờ một khách sạn ở Q.1, TP.HCM.

 

Tại đây, các trinh sát đã phát hiện 4 cặp nam nữ đang tổ chức mua bán dâm tại chỗ, trong đó có đến 3 nữ hành nghề người mẫu, diễn viên, ca sĩ, 1 nữ là sinh viên của trường ĐH về du lịch.

 

Vào cùng thời điểm, ở một khách sạn khác tại Q.10, các cơ quan chức năng cũng phát hiện hai cặp nam nữ đang ‘mây mưa’ trong phòng. Một hoa khôi trong một cuộc thi sắc đẹp ở tỉnh Bến Tre và một cô tự nhận là người mẫu đã bị bắt quả tang đang thực hiện hành vi bán dâm.

 

Liên quan đến đường dây mại dâm quy mô này, cơ quan Công an đã tiến hành bắt giữ Võ Thị Mỹ Xuân (28 tuổi, nguyên là hoa hậu Nam Mê Kông 2009), Trần Quang Mai, Nguyễn Hữu Đạt, Lê Quang Tuấn Anh về các hành vi ‘Môi giới mại dâm’ và ‘Bán dâm’.

 

Về hành vi cầm đầu đường dây của Lương Quốc Huy, sau hơn nửa năm điều tra, cơ quan Công an đã xác định Huy chính là người đã môi giới, điều ‘đào’ tới các khách sạn để bán dâm theo yêu cầu của khách. Tiền dắt mối của Huy được hưởng là 30% trên tổng số tiền mà gái bán dâm được hưởng từ khách.

 

Sau khi đường dây mại dâm chân dài này bị bóc gỡ, thấy các ‘đồng nghiệp’ của mình bị bắt, Huy đã nhanh chân bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Hiện cơ quan CSĐT – Công an TP.HCM đã ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Lương Quốc Huy.

 

D.V

 

 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều