Truy nã Phó Chủ tịch Hội phụ nữ ôm 1,1 tỷ đồng bỏ trốn
  • Zalo

Truy nã Phó Chủ tịch Hội phụ nữ ôm 1,1 tỷ đồng bỏ trốn

Pháp luật Chủ Nhật, 26/09/2010 01:53:00 +07:00

(VTC News) – Theo Cơ quan điều tra Công an huyện Can Lộc thì gần 1,1 tỷ đồng này là toàn bộ số tiền mà UBND xã Thuần Thiện thu được từ đầu năm đến nay.

(VTC News) – Ngày 25/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, cơ quan này vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và truy nã người đã ôm số tiền gần 1,1 tỷ đồng của UBND xã rồi bỏ trốn.

Cơ quan Công an cho biết, thủ phạm biển thủ công quỹ nói trên là bà Võ Thị Huệ, 51 tuổi, trú tại xóm Phúc Sơn, xã Thuần Thiện, huyện Can Lộc là phó Chủ tịch Hội Phụ nữ, kiêm chức vụ thủ quỹ của UBND xã Thuần Thiện, đại biểu HĐND xã Thuần Thiện nhiệm kỳ 2005 - 2011, là một Đảng viên.

Số tiền gần 1,1 tỷ đồng mà bà Huệ đã biển thủ và bỏ trốn khỏi nơi công tác, cư trú là toàn bộ số tiền mà UBND xã Thuần Thiện thu được từ đầu năm đến nay. Bà Huệ  trước đó được UBND xã Thuần Thiện giao nhiệm vụ trực tiếp thu, giữ số tiền này để giao nộp lên cho cơ quan chuyên trách.

Ngay sau khi xác định được vụ việc, lãnh đạo UBND xã Thuần Thiện đã báo cáo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Can Lộc. Hiện cơ quan này vừa có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và truy nã bà Võ Thị Huệ.

Xuân An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Truy nã Phó Chủ tịch Hội phụ nữ ôm 1,1 tỷ đồng bỏ trốn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin