• Zalo

Truy nã chủ khách sạn dùng súng bắn người

Pháp luật Thứ Năm, 21/02/2013 11:59:00 +07:00

(VTC News) – Khi nghe Út kể bị Bảy lấy dao rượt chém, Đỗ Xuân Mạnh vác súng đi tìm rồi bắn vào trán Thuận – em của Bảy.

(VTC News) – Khi nghe Út kể bị Bảy lấy dao rượt chém, Đỗ Xuân Mạnh vác súng đi tìm rồi bắn vào trán Thuận – em của Bảy.

Sáng 21/2, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự XH, Công an TP.HCM (PC 45) cho biết, cơ quan này đang tiến hành truy nã khẩn cấp một đối tượng dùng súng bắn người trọng thương vào đêm 17/1.

 

Đỗ Xuân Mạnh – đối tượng đang bị PC 45 truy bắt khẩn cấp. 
Người bị truy nã khẩn cấp là Đỗ Xuân Mạnh (37 tuổi, quê quán Hải Phòng) hiện đã được xác định là bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

 

Theo hồ sơ của PC 45 TP.HCM cho biết, vào lúc 23h đêm ngày 17/1/2013, Phạm Tuấn Út (26 tuổi, ngụ tại Cần Thơ) đang làm nhiệm vụ giữ xe cho quán café Bạn và Tôi (21 đường CN6, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP.HCM) thì đối tượng Phạm Văn Bảy xuất hiện, lên tiếng đòi bảo kê quán này.

 

Khi nghe thuật lại sự việc này, chủ quán café và một khách sạn gần đó là Đỗ Xuân Mạnh rủ thêm hai đồng bọn nữa, lấy một khẩu súng (chưa rõ chủng loại) đi tìm Bảy để đòi trả thù.

 

Khi đến ngã tư Lê Trọng Tuấn – đường CN11, phường Sơn Kỳ - quận Tân Phú, Mạnh và đồng bọn phát hiện Phạm Văn Thuận – em ruột của Bảy đang ngồi nhậu với bạn nên Mạnh đã giơ súng thẳng vào trán của Thuận.

 

Sáng sớm hôm sau, Thuận được chuyển ngay tới BV Chợ Rẫy – TP.HCM để tiến hành lấy đầu đạn ra khỏi trán, trình báo cơ quan Công an.

 

Hiện Đỗ Xuân Mạnh và đồng bọn đang bị truy nã về hành vi giết người.

 

V.D

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều