• Zalo

Truy đuổi ‘quái xế’ lạng lách đánh võng, CSGT Ninh Bình bị vu vạ đánh người

Pháp luật Thứ Bảy, 24/02/2018 07:50:00 +07:00

Phát hiện nhóm người đi xe máy lạng lách đánh võng, lực lượng CSGT sử dụng biện pháp ngăn chặn, tuy nhiên sau khi dừng được phương tiện, nhóm "quái xế" vu vạ CSGT đánh người.

Clip: CSGT truy đuổi ‘quái xế’ lạng lách đánh võng, phóng như bay trên đường

Ngày 23/2, mạng xã hội lan truyền một số clip ghi lại cuộc truy bắt, ngăn chặn nhóm "quái xế" không đội mũ bảo hiểm, phóng như bay trên đường. Tuy nhiên, khi dừng được phương tiện, lực lượng CSGT bị nhóm "quái xế" này bao vây, vu vạ đánh người.

Hình ảnh từ clip cho thấy, lực lượng CSGT dùng xe chuyên dụng truy đuổi, ngăn chặn một nhóm "quái xế" không đội mũ bảo hiểm, có hành vi lạng lách, đánh võng, chạy với tốc độ cao.

Untitled-3

 CSGT truy đuổi nhóm quái xế lạng lách, đánh vọng, phóng nhanh vượt ẩu trên đường.

Sau nhiều lần tiếp cận, ép vào lề đường, lực lượng CSGT mới dừng được một xe máy do một thanh niên cầm lái, phía sau chở một  phụ nữ, cả 2 không đội mũ bảo hiểm.

Tuy nhiên, khi chiếc xe bị dừng lại, lập tức 2 người này lớn tiếng vu vạ CSGT đánh người. Rất may, vụ việc được người dân ghi lại hình ảnh từ đầu đến cuối, không có hành động nào cho thấy CSGT đánh người.

Clip: Truy đuổi 'quái xế' lạng lách đánh võng, CSGT bị vu vạ đánh người

 

Clip: Nhóm ‘quái xế’ cản trở, thách thức CSGT ở Ninh Bình

Sau khi bị dừng lại, 2 người này gọi thêm đồng bọn quay lại có hành động cản trở, thách thức 2 chiến sỹ CSGT làm nhiệm vụ, đồng thời cố tình lấy xe định bỏ chạy.

Tuy nhiên, ngay sau đó, có sự tăng cường của đồng đội cùng với phương tiện chuyên dụng, CSGT tạm giữ được phương tiện và xử lý vụ việc.

Chiều 23/2, Thiếu tá Hoàng Dương, Đội phó Đội CSGT Công an huyện Hoa Lư (tỉnh Ninh Bình) xác nhận trên Báo Người lao động, sự việc xảy ra vào khoảng 10h30 ngày 23/2, tại đường vào Khu du lịch Tràng An.

Thời điểm trên, tổ công tác của Đội CSGT Công an huyện Hoa Lư truy đuổi một nhóm thanh niên đi trên 6-7 chiếc xe máy, không đội mũ bảo hiểm, có hành vi lạng lách, đánh võng, rồ ga gây mất trật tự giao thông, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho người khác xảy ra trên đường vào danh thắng Tràng An.

Untitled-4

 Khi bị dừng xe, nhóm quái xế còn vu vạ, ngăn cản lực lượng CSGT xử lý vụ việc.

Truy đuổi một quãng đường dài, CSGT đã bắt giữ được một  xe máy chở một đôi nam nữ. Tuy nhiên, 2 người này đã không chấp hành mà có hành vi giằng co, chống trả tìm cách bỏ chạy.

Khi bị kiên quyết xử lý, 2 người này đã gọi thêm "đồng bọn" quay lại giải vây rồi la lối, vu vạ CSGT đánh người. 

Chiếc xe máy vi phạm mang BKS 36 B4-637.92 do Vũ Chí Công (SN 1994, ngụ TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) điều khiển.

"Chúng tôi đã lập biên bản vi phạm. Nhóm thanh niên trên không chấp hành luật giao thông, gây nguy hiểm cho người đi đường", Thiếu tá Dương cho biết thêm.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Hoa Lư tiếp tục làm rõ.

Minh Khang
Bạn có cảm nghĩ gì về "Truy đuổi ‘quái xế’ lạng lách đánh võng, CSGT Ninh Bình bị vu vạ đánh người" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin