Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Truy bắt tiếp 3 côn đồ đánh dân Tiên Lãng

(VTC News) - Cơ quan Công an huyện Tiên Lãng vừa tiếp tục triển khai lệnh bắt khẩn cấp 3 đối tượng có liên quan đến vụ côn đồ hành hung người dân xã Đại Thắng, Tiên Lãng.  

  » Côn đồ đánh trọng thương cán bộ ở trụ sở: Đòi nợ thuê?
  » Khởi tố 4 kẻ côn đồ đánh dân Tiên Lãng
  » Côn đồ đánh dân, Hải Phòng báo gì với Thủ tướng?

» Côn đồ đánh trọng thương cán bộ ở trụ sở: Đòi nợ thuê? » Khởi tố 4 kẻ côn đồ đánh dân Tiên Lãng » Côn đồ đánh dân, Hải Phòng báo gì với Thủ tướng?

Theo đó, 3 đối tượng có liên quan đến vụ hành hung người dân thôn Trâm Khê, xã Đại Thắng (Tiên Lãng, Hải Phòng) xảy ra ngày 21/4 tại khu vực Dự án xây dựng nhà máy giầy xuất khẩu của Công ty Cổ phần Hoa Thành, gồm: Phan Tiến Thành (ở phường Thành Tô, quận Hải An, Hải Phòng), Vũ Tuấn Long và Doãn Đức Chiến (22 tuổi, đều ở phường Gia Viên, quận Ngô Quyền, Hải Phòng). Tuy nhiên, hiện cả 3 đối tượng này đang bỏ trốn.
Hiện trường nơi xảy ra vụ côn đồ hành hung người dân thôn Trâm Khê, xã Đại Thắng ngày 21/4 - Ảnh Minh Khang 

Hiện trường nơi xảy ra vụ côn đồ hành hung người dân thôn Trâm Khê, xã Đại Thắng ngày 21/4 - Ảnh Minh Khang 


Đến nay, Công an huyện Tiên Lãng đã xác định được 7 trong số khoảng 50 đối tượng côn đồ đã tham gia hành hung người dân thôn Trâm Khê.

4 đối tượng đã bị khởi tố bị can và bắt giam là Bùi Xuân Huy (tức Huy “tép”, 19 tuổi), Doãn Đức Trung (19 tuổi, em trai Doãn Đức Chiến), Nguyễn Công Thành (26 tuổi) và Kiều Quang Hoàng (20 tuổi) đều ở Hải Phòng. Cơ quan Công an cũng kêu gọi các đối tượng côn đồ còn lại ra đầu thú.

Được biết, Doãn Đức Chiến là đàn em của Hoàng T. T. (tức T “cứu’, 44 tuổi, ở Hải Phòng), một trùm giang hồ đất Cảng.

Một nguồn tin cho biết, tại thời điểm trước, trong và sau khi xảy ra vụ nhóm côn đồ tấn công người dân thôn Trâm Khê, trùm giang hồ đất Cảng Hoàng T. T. có mặt tại hiện trường và liên tục nghe điện thoại chỉ đạo từ ai đó ở xa. Hiện, đối tượng T. đang lẩn trốn ở các tỉnh phía Nam.

Cơ quan điều tra bước đầu cũng đã xác định có ít nhất hai nhóm côn đồ tham gia vụ hành hung và đang điều tra làm rõ kẻ chủ mưu đứng sau thuê nhóm côn đồ đến đánh người dân thôn Trâm Khê, xã Đại Thắng.

Mới đây, Văn phòng Chính phủ có công văn gửi Chủ tịch UBND TP Hải Phòng truyền đạt chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về vụ việc này.

Theo đó, Thủ tướng yêu cầu Chủ tịch UBND TP Hải Phòng tiếp tục chỉ đạo cơ quan Công an điều tra, làm rõ những người có hành vi vi phạm pháp luật để có biện pháp xử lí nghiêm minh theo qui định của pháp luật.  

» Côn đồ đánh trọng thương cán bộ ở trụ sở: Đòi nợ thuê?
» Khởi tố 4 kẻ côn đồ đánh dân Tiên Lãng
» Côn đồ đánh dân, Hải Phòng báo gì với Thủ tướng

Minh Khang
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh