Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Truy bắt nhóm trộm xe SH, hai hiệp sĩ Sài Gòn bị đâm chết

Pháp luật Chủ Nhật, 13/05/2018 23:24:00 +07:00

Phát hiện nhóm thanh niên đang trộm xe SH, 8 hiệp sĩ Tân Bình tổ chức đuổi bắt thì bị chúng đâm xối xả khiến 2 người thiệt mạng, 3 người thương nặng.

Tối 13/5, Công an quận 3 vẫn đang phối hợp với các phòng nghiệp vụ của Công an TP.HCM điều tra, truy xét nhóm đối tượng trộm cắp đâm chết 2 hiệp sĩ đường phố.

Hai nạn nhân được xác định là Nguyễn Hoàng Nam và Nguyễn Đăng Thôi, thành viên trong nhóm hiệp sĩ Tân Bình.

1112234556

 Hiện trường vụ án. Ảnh Sơn Hòa.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h30 tối 13/5, nhóm hiệp sĩ Tân Bình gồm 8 thành viên phát hiện nhiều thanh niên đang trộm xe máy SH tại một cửa hàng thời trang trên đường Cách Mạng Tháng Tám (phường 10, quận 3) nên tổ chức vây bắt.

Biết bị bại lộ, bọn trộm lên xe tháo chạy thì bị nhóm hiệp sĩ Tân Bình đuổi theo. Khi bị các hiệp sĩ áp sát, toán trộm tấn công khiến 5 hiệp sĩ bị thương nặng.

Gây án xong, bọn chúng nhanh chóng tẩu thoát khỏi hiện trường.

Cả 5 hiệp sĩ được đồng đội và người đi đường đưa vào bệnh viện cấp cứu, nhưng do thương tích nặng, 2 hiệp sĩ Thôi và Nam đã không qua khỏi, 3 người còn lại hiện đang nguy kịch.

Hiện cơ quan công an đang điều tra, truy bắt nhóm đối tượng gây án.

Minh Hải
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin