Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Truy bắt nhóm giang hồ vác dao kiếm đến quán karaoke chém gục 2 người

(VTC News) - Khi khách đang ngồi tại quán karaoke Nam Sơn Club (thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương), một nhóm đối tượng đã vác kiếm đến chém gục 2 người.

Thông tin với với PV, Trưởng Công an huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương, ông Nguyễn Thái Điệp cho biết, Công an huyện đang xác minh vụ việc có một nhóm đối tượng đã vác kiếm đến chém khách của quán liên tiếp vào đầu, mặt, vai, cánh tay của hai người đàn ông.

Thông tin ban đầu của những người có mặt tại hiện trường cho biết: Khoảng 21 giờ ngày 28/7/2016, tại quán karaoke Nam Sơn Club, Nguyễn Tiến Khoa (SN 1984, trú tại Kim Lương, huyện Kim Thành, Hải Dương) cùng Bùi Hoàng Tùng (chưa rõ quê quán cụ thể) dẫn theo hàng chục đối tượng mang theo kiếm đến quán karaoke Nam Sơn Club (thị trấn Phú Thái, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương).

Tại thời điểm trên, trong quán có Nguyễn Văn Việt (SN 1982, trú tại Thị Tứ, xã Kim Đính, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương) và Phạm Văn Việt (SN 1988, trú tại Kim Đính, huyện Kim Thành, Hải Dương).

Vừa vào tới quán, Khoa và Tùng cùng hàng chục đối tượng rút dao, kiếm xông về phía Phạm Văn Việt đang ngồi tại quầy uống nước. Khoa cùng đồng bọn dùng dao, kiếm chém nhiều nhát vào đầu, vai, cánh tay của Phạm Văn Việt. Lúc này, Nguyễn Văn Việt đang đứng phía trong, thấy có đánh nhau nên đã chạy lại để can ngăn.

Tuy nhiên, Khoa và đồng bọn tiếp tục dùng dao, kiếm chém liên tiếp vào đầu, mặt, lưng của Nguyễn Văn Việt làm Phạm Văn Việt và Nguyễn Văn Việt phải đi cấp cứu ngay sau đó tại bệnh viện đa khoa huyện Kim Thành. Riêng đối với Nguyễn Văn Việt, do bị nhiều vết chém sâu vào mặt nên được chuyển lên bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương.

Truy bat nhom giang ho vac dao kiem den quan karaoke chem guc 2 nguoi hinh anh 1

 Một trong những nạn nhân bị chém trọng thương ở quán karaoke tại Kim Thành, Hải Dương.

Theo thông tin của nạn nhân, trong quá trình bị các đối tượng truy sát, Nguyễn Văn Việt đã bị nhóm đối tượng này lấy đi số tiền 55 triệu đồng, một đồng hồ đeo tay và một lắc vàng. Hiện tại các đối tượng đều bỏ trốn khỏi địa phương.

Một nguồn tin cho biết, Nguyễn Văn Việt (biệt danh là Việt Hằng – mẹ tên Hằng) và Nguyễn Tiến Khoa trước đây chơi thân với nhau. Cả hai đều là đối tượng chuyên làm bóng, bao lô đề lớn và cho vay lãi.

Quán karaoke Nam Sơn là nơi Khoa thường lui tới. Giới giang hồ ở Hải Dương nhiều người vẫn chưa rõ mâu thuẫn cụ thể giữa Khoa và Việt.

Hiện, Công an huyện Kim Thành, Công an tỉnh Hải Dương đang điều tra, làm rõ vụ việc.

Video: Cảnh sát đột kích quán Karaoke Ruby ở Hải Phòng, 105 dân chơi dương tính với ma túy

Lâm Oanh - Minh Khang
Bình luận