• Zalo

Truy bắt nhóm giang hồ đòi nợ tiền đá gà khiến một người chết

Pháp luật Thứ Sáu, 11/01/2019 14:31:00 +07:00

Nhóm thanh niên đến chòi rẫy của ông Phước đòi nợ 100 triệu đồng, rồi dùng súng bắn chỉ thiên và đánh đập, ép ông này lên xe chở đi nơi khác.

Chiều 10/1, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, cơ quan điều tra đang khẩn trương truy bắt nhóm thanh niên đòi nợ khiến 1 người thiệt mạng.

Theo cơ quan điều tra, ngày 9/1, Đỗ Ngọc Lắm (34 tuổi) cùng 5 người khác đến chòi rẫy của gia đình ông Lê Hữu Phước (ở phường Hội Phú, Thành phố Pleiku, Gia Lai) để đòi nợ 100 triệu đồng trước đó ông Phước nhận gánh nợ cho 2 người cháu. 

Tại đây, nhóm người của Lắm dùng súng bắn chỉ thiên và đánh đập ông Phước. Ngoài ra, chúng còn ép ông Phước lên xe ô tô để chở đi nơi khác. 

Đến 19h30 cùng ngày, ông Phước được một chiếc taxi chở đến Khoa Cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai.

Qua kiểm tra, bác sĩ xác định ông Phước bị chấn thương sọ não nặng, chấn thương vùng bụng và chẩn đoán vỡ gan. Ngoài ra, trên người ông còn nhiều vết trầy xước. Sau đó, ông Phước được chuyển đến Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc để điều trị.

Đến 3h ngày 10/1, ông Phước không qua khỏi do vết thương quá năng.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng có mặt kiểm tra, khám nghiệm hiện trường và truy tìm các nghi can gây ra vụ án. 

Được biết, số tiền 100 triệu đồng ông Phước gánh nợ là do 2 người cháu của ông thua độ đá gà. Tháng 12/2018, Lắm đã đến nhà ông Phước và siết nợ một chiếc xe tải nhưng vẫn yêu cầu ông Phước trả nợ thêm.

BÌNH ĐỊNH
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin