• Zalo

Truy bắt nhóm côn đồ chém trọng thương 4 người ở Kon Tum

Pháp luật Thứ Ba, 17/09/2019 20:05:00 +07:00

Công an đang truy tìm nhóm côn đồ đã dùng dao và mã tấu chém 4 người bị thương nặng trên đường Mạc Đĩnh Chi (thành phố Kon Tum) chiều 16/9.

Chiều 17/9, trả lời VTC News, bác sĩ Phạm Thanh Việt - phụ trách khoa Ngoại chấn thương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum - cho biết, khoa vừa tiếp nhận 4 người trọng thương do bị chém, trong đó có một bệnh nhân 15 tuổi là Nguyễn Quang Tr., học sinh lớp 10 Trường THPT Trường Chinh. 

chem-nhau

Khu vực xảy ra vụ hỗn chiến.  

Chiều 16/9, em Nguyễn Quang Tr. cùng 3 người bạn gồm Trương Nguyễn Phấn Ph. (20 tuổi), Trần Đức Tr. (23 tuổi) và Trần Phi Long D. (18 tuổi) đi trên đường Mạc Đĩnh Chi, phường Quang Trung thì bị một nhóm thanh niên (khoảng 3 người) dùng dao, mã tấu xông vào chém tới tấp. 

Cả 4 nạn nhân đều bị thương nặng, được người dân xung quanh đưa đến bệnh viện cấp cứu. Các bác sĩ cho biết, em Tr. bị thương ở vùng đầu, tay và chân. Ba người còn lại bị thương ở cánh tay. "Các bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch. Đơn vị đang phối hợp với cơ quan công an để giám định thương tật cho 4 người này", một bác sĩ nói. 

Cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường và đang truy tìm nhóm côn đồ trên để xử lý. 

ĐẠI DƯƠNG - BÌNH ĐỊNH
Bạn có cảm nghĩ gì về "Truy bắt nhóm côn đồ chém trọng thương 4 người ở Kon Tum" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin